Chính phủ Thái Lan đã cấm Pornhub một lần nữa và lại gặp phải sự đả kích lớn

Pornhub đã bị cấm ở Thái Lan, một trong 10 trang web lớn nhất trong thị trường.

Chính phủ Thái Lan đã chặn trang web khiêu dâm nổi tiếng Pornhub vì vi phạm Đạo luật Tội phạm Máy tính của nước này vào năm 2007. Động thái này phù hợp với cảnh báo của Phó Thủ tướng Prawit Wongsuwan vào tuần trước.

Chính phủ Thái Lan đã cấm Pornhub một lần nữa và lại gặp phải sự đả kích lớn

Người dùng Thái Lan sẽ nhận được một trang web trống hoặc một thông báo cảnh báo cho biết rằng trang web đã bị đình chỉ theo 'theo Đạo luật Tội phạm liên quan đến Comtuper 2007 (BE 2550)'. Chỉ có một số người được báo cáo rằng họ vẫn có thể truy cập trang web.

Chính phủ Thái Lan đã cấm Pornhub một lần nữa và lại gặp phải sự đả kích lớn 2

Trong khi tờ Pattaya News nói rằng đây chỉ là một 'trục trặc kỹ thuật' mặc dù nhiều nhà cung cấp internet đã xác nhận rằng họ đã chặn Pornhub theo lệnh của chính phủ.

Thái Lan nằm trong top 10 quốc gia truy cập hàng ngày Pornhub nhiều nhất và tin tức này đã khiến rất nhiều người dân trong nước phẫn nộ. Một hashtag có tên #SavePornhub hiện đang thịnh hành trên Twitter Thái Lan với những bài đăng thể hiện sự bất bình của người dùng đối với lệnh cấm này.

`Chính phủ Thái Lan đã cấm Pornhub một lần nữa và lại gặp phải sự đả kích lớn 3

Đã có nhiều cuộc biểu tình do sinh viên dẫn đầu trong những tháng gần đây để yêu cầu cách chức Thủ tướng Prayuth Chan-ocha và giảm bớt quyền lực của Quốc vương Maha Vajiralongkorn. Một số người suy đoán rằng, với lệnh cấm này đối với Pornhub, có vẻ như những người đã từng chống lại chính phủ trước đây có thể sẽ làm bây giờ.

Đây không phải là lần đầu tiên chính phủ Thái Lan chặn Pornhub. Vào tháng 5 năm nay, trong thời điểm cao điểm của đại dịch COVID-19 ở Thái Lan, Pornhub cũng đã bị cấm nhưng nó đã được bỏ cấm nhanh chóng sau đó vì sự phản đối kịch liệt của mọi người trên mạng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang