Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 173: Chế tạo 6 chiếc moto, Senku cùng đồng đội khám phá Amazon

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 173, tóm tắt nội dung chap 172: Sau khi gặp mặt nhà địa chất Chelsea, cả nhóm Senku đã tìm ra đường tắt đi đến Brazil. Thứ họ cần bây giờ là những chiếc moto để tiến vào rừng rậm!

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 172

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 173: Chế tạo 6 chiếc moto, Senku cùng đồng đội khám phá Amazon

Với sự hợp tác của Xeno và Senku, đích đến đã được xác định. Ryusui nhanh chóng điều hướng tàu. Cả bọn cùng nhau tiến đến Brazil.

Mặc dù đây đã là một bước tiến lớn nhưng hành trình phía trước vẫn còn rất dài. Họ sẽ phải đưa tàu đi vòng qua cả Nam Mỹ đến đến được đích. Để đảm bảo nguyên liệu, nhóm Senku cần thường xuyên tấp vào bờ đốn gỗ, đồng thời tìm kiếm thêm lương thực.

Về phía Stanley. nhóm của anh ta đang đuổi theo rất sát sao. Con tàu lớn kia không cần dừng lại tiếp năng lượng. Stanley cũng hiểu rõ điều này và biết rằng anh sẽ sớm bắt được Senku trong thời gian ngắn.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 173: Chế tạo 6 chiếc moto, Senku cùng đồng đội khám phá Amazon 2

Trong quá trình đốn gỗ, Taiju nhìn thấy một dòng chữ "HELL" khổng lồ trên không trung. Senku nhận ra rằng đây là một tín hiệu cầu cứu của ai đó được tạo thành từ những cánh diều. Khi trời sáng, họ cùng nhau đi đến đó và gặp nhà địa chất Chelsea, người quen của Xeno. Hóa ra do bị cận nặng, cô đã không nhìn thấy chỉ dẫn Xeno đặt khắp Châu Mỹ và kẹt lại tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 173: Chế tạo 6 chiếc moto, Senku cùng đồng đội khám phá Amazon 3

Với kiến thức địa chất sâu rộng cùng việc đã sống khá lâu trên đất liền, Chelsea hiểu khá rõ Nam Mỹ. Senku hiểu điều này nên liền nhờ cô vẽ ra một lộ trình đi đến Brazil. Với cách này, họ sẽ đến nơi nhanh hơn và tránh được sự truy đuổi của Stanley.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 173: Chế tạo 6 chiếc moto, Senku cùng đồng đội khám phá Amazon 4

Chelsea nói rằng họ cần đi đến phía bắc Ecuador. Tại đó, chỉ cần vượt qua một ngọn núi, cả nhóm sẽ đến được Brazil bằng cách đi xuôi dòng một nhánh sông. Sau khi nghe Chelsea, Senku quyết định sẽ chế tạo một chiếc moto dựa trên các thành phần của chiếc tàu. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 173

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 173: Chế tạo 6 chiếc moto, Senku cùng đồng đội khám phá Amazon 5

Trong chương tới, Senku sẽ cho dở tàu ra và chế tạo nó thành xe moto. Chiếc tàu có đến 6 động cơ, vậy nên họ có thể tạo ra tối đa 6 xe moto. Nếu vẫn thiếu chỗ, họ hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc ghế phụ.

Để có đủ thời gian chế tạo và tránh mặt Stanley, cả nhóm cần phải làm việc thật nhanh. Rất có thể ngay khi chế tạo thành công, Stanley đã đến nơi và truy bắt họ. Stanley có mang theo 2 chiếc máy bay nhưng chỉ cần đi sâu vào rừng, nhóm Senku sẽ hoàn toàn cắt đuôi anh ta.

Việc quan sát Senku không ngừng tạo ra cái mới sẽ khiến lòng yêu khoa học của Xeno trỗi dậy. Dần dần, sự thống trị trong Xeno sẽ nguôi ngoai và ông ngày càng thân thiết với nhóm Senku hơn.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 173

Dr.Stone chap 173 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang