Dự đoán spoiler Black Clover chap 271: Sức mạnh của Nacht và "bát cháo hành" cho Asta

Dự đoán spoiler Black Clover chap 271, tóm tắt nội dung chap 270: Asta và Liebe lập khế ước thành công dựa trên sự hợp tác. Tiếp sau đây, họ sẽ phải cùng nhau đối đầu Nacht, người vừa mới "nạp lần đầu" và sở hữu giáp quỷ cực ngầu lòi và mạnh mẽ!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 271

Dự đoán spoiler Black Clover chap 271: Sức mạnh của Nacht và bát cháo hành cho Asta

Sau nhiều chap hồi tưởng và chiến đấu, Asta đã giành chiến thắng trước Ribe (từ giờ sẽ gọi là Liebe). Nacht sử dụng một chú thuật dạng xích trói Liebe lại. Anh nói rằng điều này sẽ khiến Liebe tuân theo mọi mệnh lệnh của Asta.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 271: Sức mạnh của Nacht và bát cháo hành cho Asta 2

Asta không đồng ý với cách làm này. Cậu muốn được làm bạn với Liebe và chiến đấu cùng nhau như những đồng đội, không phải chủ tớ. Asta nói rằng: "Chúng tôi đã ở bên nhau rất lâu nhưng tôi chưa biết nhiều về cậu ta. Tôi muốn hiểu hơn về cậu ấy. CHúng tôi sẽ đối đầu với Dark Triad cùng nhau".

Liebe nghe vậy thì nhớ về quá khứ bên Lichita. Liebe thầm nghĩ rằng dù gì cậu cũng là con của Lichita rồi nắm lấy tay Asta. Khế ước được thành lập trong sự đồng thuận của cả hai.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 271: Sức mạnh của Nacht và bát cháo hành cho Asta 3

Cánh tay Asta quay lại với cậu ta. Tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc, gương mặt của Nacht bỗng đanh lại. Anh bảo rằng mọi thứ bây giờ mới thật sự bắt đầu. Từ sau lưng Nacht, một ác quỷ hiện ra. Nó bao lấy cơ thể anh và trở thành một bộ giáp màu đen tuyền khiến Nacht trông không khác gì nhân vật trong game Bloodborne.

Ngay lúc này, để hoàn thành việc luyện tập, Asta và Liebe sẽ phải chiến đấu với Nacht. Chương truyện kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 271

Dự đoán spoiler Black Clover chap 271: Sức mạnh của Nacht và bát cháo hành cho Asta 4

Nhìn vào bộ giáp mà Nacht khoác lên người là đủ biết Asta và Liebe sẽ phải ăn hành nhiều thế nào trong chương tới. Nacht sở hữu đến 4 ác quỷ. Khả năng rất cao mỗi ác quỷ sễ cho anh ta những hình thái riêng biệt với sức mạnh khác nhau. Giống như Siêu Nhân Gao hay Final Form của Kamen Rider, Nacht hẳn cũng có một hình thái kết hợp cả 4 ác quỷ, đem lại cho anh ta khả năng chiến đấu vượt trội.

Asta và Liebe muốn chiến thắng thì cũng phải làm được như Nacht, tức biến ác quỷ thành chiến giáp bao quanh cơ thể. Trong chương tới Asta chưa thể làm được điều này, nhưng cậu và Liebe sẽ sớm nhận ra cách thực hiện nó trong những diễn biến tiếp theo.

Black Clover chap 271 có thể sẽ hé lộ tình hình luyện tập của Yuno và nhóm Noelle.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 271

Black Clover chap 271 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang