Dự đoán spoiler One Piece chap 995: Yamato sử dụng trái ác quỷ, Kaido đánh bại Cửu Hồng Bao

Dự đoán spoiler One Piece chap 995, tóm tắt nội dung chap 994: Kaido đã trở lại dạng người và nghiêm túc chiến đấu. Zoro, Chopper, Robin đang cùng nhau truy đuổi Apoo, người giữ thuốc giải "Băng Quỷ". Yamato đang đối đầu Sasaki và bảo vệ Momonosuke. Cuộc chiến Wano Quốc sẽ đi về đâu?

​​​​Tóm tắt nội dung One Piece chap 994

Dự đoán spoiler One Piece chap 995: Yamato sử dụng trái ác quỷ, Kaido đánh bại Cửu Hồng Bao

Tiêu đề One Piece chap 994: Tên khác của ta là Yamato!

Cửu Hồng Bao vô cùng bất ngờ trước sức mạnh của Kaido. Kinemon lập sử dụng hỏa kiếm pháp của mình đốt vết thương cầm máu cho tay của Kiku. Các samurai vẫn đang cố giữ đội hình.

Kaidou nói rằng hắn luôn thích Samurai và cái chết là thứ giúp cho đời của 1 nam nhân trở nên trọn vẹn. Hắn cho rằng một cái chết nơi chiến trường chính là vinh dự lớn nhất cho Cửu Hồng Bao. Kaido trở lại dạng người và chiến đấu với các samurai. Cửu Hồng Bao vẫn chưa từ bỏ. Kinemon nói rằng: "Đừng tự kiêu quá, Kaido. Sẽ không có bất kì danh dự nào dành cho bọn ta khi bị giết bởi ngươi!"

Dự đoán spoiler One Piece chap 995: Yamato sử dụng trái ác quỷ, Kaido đánh bại Cửu Hồng Bao 2

Luffy, Sanji và Jinbe gặp một số Shinuchi (Headliners) nhưng họ đã nhanh chóng giải quyết và đi tiếp lên trên. Ở bên dưới, đạn của Queen không ngừng lây nhiễm cho cả kẻ thù và thuộc hạ của hắn. Đội quân "Băng Quỷ" tăng lên không ngừng! Omasa, một trong những đầu lĩnh của các yakuza cũng đã dính "Băng Quỷ".

Dự đoán spoiler One Piece chap 995: Yamato sử dụng trái ác quỷ, Kaido đánh bại Cửu Hồng Bao 3

Trước hành động bất chấp địch ta của Queen, Chopper tin rằng Queen phải có thuốc giải. Quả thật vậy, Queen đã đưa cho Apoo thuốc giải độc và nói với Apoo rằng nếu nhóm Chopper lấy được thì chính tay Queen sẽ xử đẹp hắn. Nhóm Chopper thấy vậy liền bắt đầu đuổi theo Apoo.

Dự đoán spoiler One Piece chap 995: Yamato sử dụng trái ác quỷ, Kaido đánh bại Cửu Hồng Bao 4

Chương truyện tiếp diễn với tình hình bên phía Yamato. Lúc này "Oden" đang lấy thân mình che cho Mono khỏi cuộc tấn công của Sasaki. Cô cũng "tiện tay" hạ gục một tên tay sai. Đến đây, Sasaki đã chắc rằng Yamato đã phản bội.

Momonosuke dần thấy tin tưởng người phụ nữ kì lạ kia. Cậu hỏi rằng tại sao cô lại xưng mình là cha của cậu. Yamato nói rằng: "Tên khác của ta là Yamato và ta có thể chết vì con!".

Dự đoán spoiler One Piece chap 995

Dự đoán spoiler One Piece chap 995: Yamato sử dụng trái ác quỷ, Kaido đánh bại Cửu Hồng Bao 5

Về thuốc giải mà Queen giao cho Apoo rất có thể đấy không phải thuốc thật. Tên Tam Tai chỉ đang cố gắng khiến cuộc chiến hỗn loạn hơn, tạo thời gian cho nhiều "Băng Quỷ" hơn xuất hiện.

Fact: "Băng Quỷ" là một trò chơi trẻ em tại Nhật Bản, có cách thức tương tự chơi "cảnh sát bắt cướp" lại Việt Nam. Sẽ có một con quỷ đi bắt người khác. Nếu ai bị chạm vào, chúng sẽ bị bất động và phải chờ người khác cứu. Có khi đây cũng chính là một phần trong cách thức để giải "Băng Quỷ".

Kaido đang nghiêm túc chiến đấu. Cửu Hồng Bao sẽ còn chịu nhiều thương tổn hơn. Tuy vậy, có thể họ sẽ để lại một thương tích đáng kể nào đó cho Kaido trước khi Luffy tham chiến.

Trong chương tới, Yamato sẽ đối đầu với Sasaki. Có thể năng lực chiến đấu thật sực hoặc trái ác quỷ (nếu có) của Yamato sẽ được hé lộ. Quan hệ giữa cô ta với Momonosuke cũng sẽ khắn khít hơn trước.

Thời gian ra mắt One Piece chap 995

One Piece tạm nghỉ một tuần. One Piece chap 995 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất tại Lag.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang