Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76: Rimuru tham gia Walpurgis, chị gái Veldora xuất hiện

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76.

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 75

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76: Rimuru tham gia Walpurgis, chị gái Veldora xuất hiện

Chương truyện mở đầu với cuộc đối thoại giữa Clayman và Laplace. Cả hai nói về kế hoạch của Clayman hiện tại đã đi đến đâu. Laplace cảnh báo Clayman rằng hãy nên cản thận với Milim.

Tại vương quốc Tempest, Mimuru đang ngồi bàn chuyện giao thương với các đồng minh. Anh cam đoan rằng những con đường liên kết giữa các vương quốc sẽ được xây dựng nhanh chóng để thương nhân giữa các nước có thể dễ dàng di chuyển. Tất nhiên, vương quốc Tempest sẽ thu phí cầu đường. Eraldo đồng ý với thỏa thuận trên.

Cuộc hợp nhân - ma tiếp tục. Ngay lúc đó, Rimiris xuất hiện trước sự ngỡ ngàng của tất cả. Chưa rõ thực hư thế nào, Rimiris thông báo rằng: Đất nước này sẽ sớm diệt vong (???).

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76: Rimuru tham gia Walpurgis, chị gái Veldora xuất hiện 2

Diablo nhanh chóng can thiệp. Hắn đe dọa Rimiris vì dám mạo phạm chủ nhân của mình. Rimuru giới thiệu Rimiris với mọi người rồi giao cô cho Veldora "chăm sóc".

Rimuru muốn thành lập liên minh để tấn công. Những đồng minh tiếp tục đưa ra các thông tin về giáo hội phương Tây cũng như những gì họ có thể giúp cho cuộc chiến. Về câu chuyện của Hinata, Rimuru ngờ rằng đã có người tiết lộ thân phận của cậu, khiến cô ta tìm đến tấn công.

Rimuru ra lệnh cho Diablo đi theo Youmu, dẫn ba tên tù nhân quay lại Farmus. Phía giáo hội phương Tây cũng đã tạm thời ổn thỏa, việc còn lại lúc này là chiến lược chống lại Clayman.

Rimiris cũng can thiệp và nói về lễ hội Walpurgis và cách thức để tham gia nó. Cô còn cho biết thêm rằng Clayman đã chuẩn bị hành động và vương quốc Tempest sẽ là mục tiêu của hắn.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76: Rimuru tham gia Walpurgis, chị gái Veldora xuất hiện 3

Rimuru không tỏ vẻ gì lo ngại cả. Anh nói rằng: "Cuối cùng ta cũng có lí do chính đáng để tiêu diệt ngươi, Clayman", chương truyện kết thúc tại đây.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76: Rimuru tham gia Walpurgis, chị gái Veldora xuất hiện 4

Cuộc hợp với các đồng minh kết thúc. Rimuru tiếp tục bàn luận với các bề tôi của mình. Rimiris cung cấp thêm thông tin về Walpurgis. Đại loại đây là một cuộc hợp giữa các ma vương sau mỗi 500 năm để giải quyết các công việc khác nhau. Theo thông lệ, mọi vấn đề được nêu ra trong Walpurgis đều dựa trên số đông. Điều này đồng nghĩa với việc Clayman đang có tiếng nói khá lớn trong sự kiện lần này.

Rimuru thảo luận với mọi người về việc có nên đến Walpurgis hay không. Sau một hồi trao đổi, họi quyết định sẽ tham gia với sự trợ giúp từ Rimiris. Câu chuyện tại vương quốc Tempest dừng lại tại đây với suy nghĩ của Rimuru về ma vương Leon Greenwell.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76: Rimuru tham gia Walpurgis, chị gái Veldora xuất hiện 5

Chương truyện tiếp tục với hình ảnh Leon đang đi gặp một ma vương khác là Guy Crimson. Cả hai cùng trò chuyện với nhau về sự kiện Walpurgis sắp tới và những việc kì lạ đang xảy ra với Milim, Rimiris và các ma vương còn lại. Một lúc sau, một nhân vật khác xuất hiện. Cô ta chính là chị gái của Veldora, Băng Long Velzado.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76: Rimuru tham gia Walpurgis, chị gái Veldora xuất hiện 6

Qua một số nguồn tin, họ biết được rằng Veldora đã được tự do nhờ một quái vật mang tên "Rimuru", kẻ vừa mới trở thành ma vương và sẽ sớm xuất hiện tại Walpurgis. Chương truyện sau đó kết thúc với gương mặt mong đợi của Leon.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang