Hương Giang Idol là ai ? - Nữ Ca sĩ với drama kiện ngược Anti Fan

Hương Giang Idol với tên thật là Nguyễn Hương Giang là ca sĩ xuất phát từ cuộc thi Việt Nam Idol 2012 với giọng ca triển vọng và cau chuyện chuyển giới của mình

 Dù là người chuyển giới, nhưng Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt. 

Hương Giang Idol với tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu và con trai duy nhất trong 1 gia đình tại Hà Nội.

Năm 2010, Hương Giang quyết định qua Thái Lan thực hiện cuộc phẩu thuật để sống thật với bản thân của mình. Qua cuộc phẫu thuật, Hương Giang chịu nhiều đau đớn nhưng cô cảm thấy rất vui khi được sống thật với bản thân. 

Hương Giang từng chia sẻ với báo chí về cảm xúc của mình sau khi chuyển giới: 'Sau cuộc phẫu thuật, tôi không biết phải nói gì ngoài hai chữ ‘hạnh phúc’. Những gì tôi dự định đã làm được. Lúc đó, tôi đã khóc ròng trong sự sung sướng…'.

Huong Giang Idol

Nhờ đó, Hương Giang được nhiều người quan tâm và chú ý vì sự can đảm và khao khát khẳng định bản thân của mình.

Vào ngày 30 tháng 10 vừa qua, Hương Giang Idol đứng lên thực hiện lời hứa sẽ đối đầu với Antifan bằng pháp luật để chống lại những lời dèm pha không đáng có về mình. 

21h cùng ngày, Hương Giang đăng tải hình ảnh mình đang làm việc với 1 Anti Fan và công bố sẽ làm 1 series Sao kết bạn cùng Anti Fan.

Nói là làm, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết - Ảnh 3.

Trước đó, Hương Giang gay gắt đáp "dằn mặt" antifan: "Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả. Nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi KHÔNG CHẤP NHẬN và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng Pháp Luật!"

Nói là làm, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết - Ảnh 2.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang