Spoiler One Piece chap 994: Chopper đuổi bắt Apoo, Yamato bảo vệ Momonosuke

Chi tiết spoiler One Piece tập 994 khi mà Yamato lấy thân mình bảo vệ cho Mono khỏi cuộc tấn công từ kẻ địch

Spoiler One Piece chap 994: Chopper đuổi bắt Apoo, Yamato bảo vệ Momonosuke​​​​

Tiêu đề One Piece chap 994: Tên khác của ta là Yamato!

Cửu Hồng Bao vô cùng bất ngờ trước sức mạnh của Kaido. Kinemon lập sử dụng hỏa kiếm pháp của mình đốt vết thương cầm máu cho tay của Kiku. Các samurai vẫn đang cố giữ đội hình.

Kaidou nói rằng hắn luôn thích Samurai và cái chết là thứ giúp cho đời của 1 nam nhân trở nên trọn vẹn. Hắn cho rằng một cái chết nơi chiến trường chính là vinh dự lớn nhất cho Cửu Hồng Bao. Kaido trở lại dạng người và chiến đấu với các samurai.

Luffy, Sanji và Jinbe gặp một số Shinuchi (Headliners) nhưng họ đã nhanh chóng giải quyết và đi tiếp lên trên. Ở bên dưới, đạn của Queen không ngừng lây nhiễm cho cả kẻ thù và thuộc hạ của hắn. Đội quân "Băng Quỷ" tăng lên không ngừng!

Trước hành động bất chấp địch ta của Queen, Chopper tin rằng Queen phải có thuốc giải. Quả thật vậy, Queen đã đưa cho Apoo thuốc giải độc và nói với Apoo rằng nếu nhóm Chopper lấy được thì chính tay Queen sẽ xử đẹp hắn. Nhóm Chopper thấy vậy liền bắt đầu đuổi theo Apoo.

Spoiler One Piece chap 994: Chopper đuổi bắt Apoo, Yamato bảo vệ Momonosuke 2

Chương truyện tiếp diễn với tình hình bên phía Yamato. Lúc này "Oden" đang lấy thân mình che cho Mono khỏi cuộc tấn công của Sasaki. Cô cũng "tiện tay" hạ gục một tên tay sai. Đến đây, Sasaki đã chắc rằng Yamato đã phản bội.

Momonosuke dần thấy tin tưởng người phụ nữ kì lạ kia. Cậu hỏi rằng tại sao cô lại xưng mình là cha của cậu. Yamato nói rằng: "Tên khác của ta là Yamato và ta có thể chết vì con!".

Tuần sau One Piece tạm nghỉ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang