One Piece: TOP 10 nhân vật đã NGẦU còn siêu BÁ ĐẠO được fan yêu thích nhất (Phần cuối)

Bên cạnh câu chuyện trở thành Vua Hải Tặc của Luffy, One Piece còn có hàng tá nhân vật siêu ngầu lòi, tiêu biểu nhất trong số đó là TOP 10 sau đây!

TOP 5 - Monkey D. Luffy

One Piece: TOP 10 nhân vật đã NGẦU còn siêu BÁ ĐẠO được fan yêu thích nhất Phần cuối

Là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và là nhân vật chính trong One Piece, Luffy được đánh giá là nhân vật có khuôn mặt rất...ngu. Tuy vậy, khi đến thời điểm cần thể hiện, Luffy luôn chứng minh rằng bản thân có thể "ngầu" đến mức nào. Luffy cũng là người thường xuyên nói ra những câu thoại đầy hàm ý, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho độc giả.

Càng về sau, sức mạnh và độ chín chắn của Luffy ngày càng tăng cao, khiến cậu ta không còn là một đứa trẻ trâu như trước nữa mà đã có trách nhiệm cũng như biết tính toán hơn khi chiến đấu (dù rằng không nhiều lắm...).

TOP 4 - Dracule Mihawk

One Piece: TOP 10 nhân vật đã NGẦU còn siêu BÁ ĐẠO được fan yêu thích nhất Phần cuối  2

Sở hữu đôi mắt nghiêm nghị cùng khuôn mặt của một người đàn ông đích thực, Mihawk có thể xem là nhân vật nam tính nhất nhì thế giới One Piece. Không chỉ có vẻ ngoài cuốn hút, Mihawk còn có tính cách rất "lạnh lùng boy" khiến độc giả cả nam lẫn nữ đều yêu thích.

Hiện tại, Mihawk đang là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Sau khi Chính Quyền Thế Giới quyết định xóa bỏ "Thất Vũ Hải", tung tích Mihawk vẫn chưa được nhắc đến. Mong rằng ta sẽ sớm được thấy Zoro chiến đấu với Mihawk và giành lấy danh hiệu đệ nhất kiếm sĩ từ ông ta.

TOP 3 - Roronoa Zoro

One Piece: TOP 10 nhân vật đã NGẦU còn siêu BÁ ĐẠO được fan yêu thích nhất Phần cuối  3

Sẽ không quá khó hiểu khi Zoro là nhân vật ngầu đứng TOP 3 trong danh sách này. Luôn mạnh mẽ, bình tĩnh và không ngừng tiến về phía trước, Zoro là thành viên được tất cả thành viên băng Mũ Rơm tin tưởng. Anh cũng đã năm lần bảy lượt bảo vệ đồng đội, thậm chí từng suýt mất mạng khi đối đầu với Kuma.

Không một lời than vãn, rên la, Zoro luôn cắn răng chịu đựng những khó khăn phải đối mặt rồi dùng toàn sức lực vượt qua chúng. Có thể nói, Roronoa Zoro là người mạnh lên nhờ sự nỗ lực không ngừng. Anh cũng chính là biểu tượng của một đấng trượng phu đích thực trong One Piece.

TOP 2 - Shanks Tóc Đỏ

One Piece: TOP 10 nhân vật đã NGẦU còn siêu BÁ ĐẠO được fan yêu thích nhất Phần cuối  4

Tuy thường xuất hiện với khuôn mặt vui cười và là Tứ Hoàng ít đáng sợ nhất, ở Shanks vẫn có khí chất rất hơn người, khiến ai cũng bị áp đảo khi đối diện ông ta. Trong cuộc chiến Marine Ford, chỉ với một câu nói của Shanks, cả hai bên hải tặc và hải quân đều phải ngừng tay, đủ hiểu uy thế của người đàn ông này lớn đến mức nào.

Ngoài việc là một Tứ Hoàng, Shanks cũng là người truyền động lực cho Luffy trở thành hải tặc. Đây cũng là nhân vật có rất nhiều bí ẩn được cho là liên quan đến kho báu One Piece và cả Chính Quyền Thế Giới.

TOP 1 - Râu Trắng Edward Newgate

One Piece: TOP 10 nhân vật đã NGẦU còn siêu BÁ ĐẠO được fan yêu thích nhất Phần cuối  5

Được mệnh danh là hải tặc đứng ngang hàng với Gol D. Roger, Râu Trắng là người lớn tuổi nhất nhưng cũng là người ngầu nhất trong One Piece. Mang sức mạnh áp đảo cùng hạm đội hải tặc toàn những gương mặt khét tiếng, Râu Trắng không hề gieo rắc sợ hãi như Big Mom hay Kaido. Thay vào đó ông dùng chúng để bảo vệ các hòn đảo yếu thế cũng như để chăm sóc "gia đình" của mình.

Trong trận Marine Ford, Râu Trắng đã hi sinh. Tuy vậy, ông vẫn mở đường thoát cho tất cả những người con của mình, đồng thời đánh sập trụ sở hải quân. Người đàn ông này bị đâm 267 nhát, bị bắn 562 lần, hứng trọn 46 quả đạn pháo nhưng vẫn đứng sừng sững đầy uy nghiêm. Nếu Râu Trắng không phải nhân vật ngầu nhất thì còn là ai nữa cơ chứ!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang