Xuất hiện Genshin Impact phiên bản 8-bit dành cho những game thủ không có thiết bị cấu hình cao

Khi yêu cầu về đồ họa của Genshin Impact quá cao thì một phiên bản 8-bit của trò chơi này như một cách cứu rỗi những game thủ không có những thiết bị di động xịn sò

Genshin Impact đã tạo nên một cơn địa chấn đối với làng game thế giới khi trở thành tựa game có số lượt tải về khổng lồ chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, liên tục tạo nên rất nhiều những kỷ lục cho bản thân và trò chơi này cũng trở thành chủ đề bán tán của không ít hội nhóm trên MXH tại nhiều quốc gia khác nhau.

Xuất hiện Genshin Impact phiên bản 8-bit cực lạ dành cho những “thánh cuồng” từng đập máy vì game quá nặng - Ảnh 1.

Với nền đồ họa đẹp mắt, cốt truyện có chiều sâu, hệ thống nhân vật độc đáo cũng như là đưa việc khám phá thế giới mở làm chủ đạo chính là thứ khiến cho không ít game thủ phải chết mê chết mệt với Genshin Impac. Tuy nhiên việc là một tựa game quá đẹp mắt nên việc người chơi phải sở hữu một thiết bị có cấu hình tốt để chơi game là vô cùng cần thiết,

Theo đó thì Genshin Impact yêu cầu khác cao về cấu hình của một thiết bị di động, thậm chí iPhone 8 còn không thể lọt vào được danh sách đề xuất của nhà phát triển đối với trò chơi này. Chưa kể nhiều game thủ sử dụng những thiết bị cao cấp như iPhone 11 Pro Max cũng gặp không ít khó khăn mỗi khi chơi game bởi tình trạng giật lag diễn ra khá thường xuyên.

Với một thế giới mở rộng lớn (và sẽ được cập nhật thêm) cùng nền đồ họa cao cấp nên cũng không khó hiểu vì sao trò chơi này lại nặng đến như thế. Từ đó không ít game thủ phải ngậm ngùi "chơi game Youtube" mà không thể chạm được vào trò chơi này.

Và để giải quyết được vấn đề trên, một phiên bản 8-bit của Genshin Impact đã được phát triển với mong muốn có thể giúp cho một bộ phận người chơi không có thiết bị cấu hình cao vẫn có thể được trải nghiệm trò chơi này một cách chân thật nhất.

Xuất hiện Genshin Impact phiên bản 8-bit cực lạ dành cho những “thánh cuồng” từng đập máy vì game quá nặng - Ảnh 2.

Phiên bản này được tạo ra bởi một bên phát triển thứ 3 và chắc chắn không thể nào so sánh được với sản phẩm của miHoYo, tuy nhiên đây có thể là một món ăn tinh thần phù hợp cho hầu hết game thủ chờ cho đến khi họ sở hữu được một thiết bị có cấu hình ổn định. Chưa kể với gameplay 8-bit thì trải nghiệm của game thủ về Genshin Impact cũng mới lạ hơn hẳn.

Xuất hiện Genshin Impact phiên bản 8-bit cực lạ dành cho những “thánh cuồng” từng đập máy vì game quá nặng - Ảnh 3.

Xuất hiện Genshin Impact phiên bản 8-bit cực lạ dành cho những “thánh cuồng” từng đập máy vì game quá nặng - Ảnh 4.

Ý kiến của một game thủ Việt

Để có thể tải phiên bản 8-bit của Genshin Impact thì game thủ có thê truy cập tại ĐÂY

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang