Dự đoán spoiler Berserk chap 363: Cơ hội tiêu diệt God Hand và quá khứ của Skull Knight

Dự đoán spoiler Berserk chap 363, tóm tắt nội dung chap 362: Với tác động từ Hanarr, Guts nhìn thấy kí ức của Skull Knight bên trong Berserk. Trong chương tới, những bí ẩn nào sẽ tiếp tục hé lộ?

Tóm tắt cốt truyện manga Berserk Phần 3: Hành trình hiện tại của Guts và sự trỗi dậy của Griffith

Tóm tắt nội dung Berserk chap 362

Dự đoán spoiler Berserk chap 363: Cơ hội tiêu diệt God Hand và quá khứ của Skull Knight

Chương truyện tiếp diễn với nội dung xoay quanh Guts và bộ giáp Berserk. Sau khi bị Hanarr chạm vào, Berserk lập tức phủ lấy Guts, khiến anh hét lên trong đau đớn.

Sử dụng những sợi xích sắt khổng lồ, Hanarr treo Guts lên và khống chế cử động của anh. Schierke luôn túc trực kế bên Guts với vẻ mặt đầy lo lắng. Hanarr nói rằng Guts cần phải đương đầu với "kí ức máu" thấm nhuần bên trong bộ giáp.

Dự đoán spoiler Berserk chap 363: Cơ hội tiêu diệt God Hand và quá khứ của Skull Knight 2

Từ trong tiềm thức, hàng trăm quái vật, yêu ma xuất hiện, dày xéo tâm trí Kiếm Sĩ Đen. Tiếp sau đó, một căn phòng kì dị xuất hiện với những bóng người lạ mặt đang đứng quan sát. Có vẻ như đây là kí ức của Skull Knight, người cũng từng nhận bộ giáp Berserk.

Những bóng đen kia chính là các God Hand. Tuy vậy, vẻ ngoài của chúng có chút khác biệt so với hiện tại. Một người phụ nữ xinh đẹp xuất hiện. Cô ta có một Quỷ Ấn trên tay phải và đang nằm trong vòng tay Skull Knight. Sau khi trăn trối vài lời gì đó với Skull Knight, cô ta qua đời.

Dự đoán spoiler Berserk chap 363: Cơ hội tiêu diệt God Hand và quá khứ của Skull Knight 3

Schierke nhìn thấy Guts bất động liền tiến đến, kết nối tinh thần với anh và lôi Guts ra khỏi Berserk. Chương truyện kết thúc sau khi Skull Knight xác nhận những kí ức kia chính là khởi nguồn cho số phận của ông hiện tại.

Dự đoán spoiler Berserk chap 363

Dự đoán spoiler Berserk chap 363: Cơ hội tiêu diệt God Hand và quá khứ của Skull Knight 4

Theo lời Skull Knight, có vẻ ông từng là một vị vua. Có lẽ trong quá khứ, một sự kiện tương tự "Eclipse" đã xảy đến với Skull Knight và cướp đi người ông yêu thương nhất. Cũng từ đây, một lời nguyền nào đó đã giáng lên đầu ông ta, khiến Skull Knight rơi vào tình trạng hiện tại và phải sống trong thù hận.

Trong chương tới, những bí ẩn xoay quanh Berserk, Skull Knight và cả God Hand sẽ được vị kị sĩ xương hé lộ. Từ đây, câu chuyện sẽ mở ra cơ hội để Guts thoát khỏi số phận của chính mình.

Dưới tay nghề của Hanarr, không chỉ bộ giáp Berserk mà cả vũ khí của các thành viên khác cũng sẽ được nâng cấp. Để đối đầu Griffith, họ sẽ cần nhiều sức mạnh hơn hiện tại rất nhiều. Các phù thủy có thể sẽ là lực lượng hỗ trợ nhóm Guts.

Thời gian ra mắt Berserk chap 363

Hoàn toàn không có bất kì thông tin nào về ngày phát hành của Berserk chap 363. Trường hợp tốt nhất là chương truyện sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang