Dự đoán spoiler Kingdom chap 659: Hồ Vương lên bảng đếm số, quá khứ Mãn Vũ hé lộ

Dự đoán spoiler Kingdom chap 659, tóm tắt nội dung chap 658: Với chiến lực vượt trội, Đằng đã "tốc biến" tới sát Thọ Hồ Vương. Liệu vị quân sư Sở Quốc có bay đầu? Cuộc chiến thành Thập Hổ sẽ kết thúc?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 658

Dự đoán spoiler Kingdom chap 659: Hồ Vương lên bảng đếm số, quá khứ Mãn Vũ hé lộ

Với chiến lược đầy tính toán của mình, quân Ngụy bắt đầu tràn vào thành Thập Hổ. Với bốn chiến xa công thành cùng rất nhiều quân lực, Ngụy hoàn toàn áp đảo 5000 quân đang giữ thành.

Trên chiến trường, Đằng cùng các tướng quân liên minh Tần - Ngụy vẫn đang không ngừng tiến công. Ngay lúc đó, Bạch Lệ bắn tên, ngắm thẳng đầu Đằng nhưng...hụt. Từ đằng sau, Hạng Dực đang lao đến chỗ Đằng.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 659: Hồ Vương lên bảng đếm số, quá khứ Mãn Vũ hé lộ 2

Loạn Mỹ Bách thấy vậy thì tiến đến tấn công Hạng Dực. Đằng tiếp tục dẫn quân lao đến Thọ Hồ Vương. Ông đang muốn lấy đầu quân sư của kẻ địch.

Thọ Hồ Vương vẫn rất bình tĩnh. Ông tiếp tục "ba hoa" về đội quân của Sở và những gì Mãn Vũ có thể làm trên chiến trường. Tiếp sau đó, ta được thấy cảnh Mãn Vũ và Mông Vũ đang đối đầu nhau. Lần này, Mông Vũ đã lật ngược thế cờ. Mặc dù chịu rất nhiều thương tích, ông vẫn đủ sức đánh Mãn Vũ rớt ngựa!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 659: Hồ Vương lên bảng đếm số, quá khứ Mãn Vũ hé lộ 3

Trong những diễn biến cuối cùng, Đằng đã vượt qua tất cả quân Sở, "tốc biến" thẳng đến trước mặt Thọ Hồ Vương! Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 659

Dự đoán spoiler Kingdom chap 659: Hồ Vương lên bảng đếm số, quá khứ Mãn Vũ hé lộ 4

Với một người quân sư mưu lược như Thọ Hồ Vương, việc từ bỏ vị trí và di chuyển bằng ngựa có khi là một "huyền cơ" nào đó. Hoặc có thể đơn giản là Hồ Vương đã quá "ảo tưởng sức mạnh" vào quân Sở và hành động sai lầm. Ông ta đánh giá quá thấp sức mạnh của Tần Quốc.

Như những gì được thấy ở trang cuối, Đằng đã tiếp cận rất gần và hầu như không thể bị ngăn cản. Các tướng lính của Sở vẫn đang ở chiến trường. 99% Thọ Hồ Vương sẽ bay đầu trong chương 659.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 659: Hồ Vương lên bảng đếm số, quá khứ Mãn Vũ hé lộ 5

Quá khứ của các tướng Sở cũng sẽ hé lộ. Ta sẽ được biết lí do vì sao là bại tướng dưới tay Sở nhưng Mãn Vũ, Đẩu Vân, Hồ Vương, Huyễn Hữu lại chịu gia nhập đội quân thành Thập Hổ. Ngoài ra, ta cũng sẽ được biết về "trọng trách" mà Mãn Vũ đang phải gánh vác 

Thời gian ra mắt Kingdom chap 659

Kingdom chap 659 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang