Dự đoán spoiler Boruto chap 52: Tiêu diệt Isshiki, Naruto hi sinh, Sasuke lên làm Hokage làng Lá

Dự đoán spoiler và thời gian ra mắt Boruto chap 52, tóm tắt nội dung chap 51: Chấp nhận hi sinh tính mạng, Naruto và Cửu Vĩ đạt được hình thái chiến đấu mới. Liệu Đệ Thập sẽ chết hay Isshiki bị tiêu diệt trước?

Tóm tắt nội dung Boruto chap 51

Dự đoán spoiler Boruto chap 52: Tiêu diệt Isshiki, Naruto hi sinh, Sasuke lên làm Hokage làng Lá

Boruto nhận ra vì sao Isshiki không dám giết cậu ta. Trong lần đối đầu với Boro, hắn ta có nói rằng: "Ta sẽ đưa cả ngươi và Kawaki về, chăm sóc cẩn thận vì hai ngươi rất quan trọng với kế hoạch của bọn ta". Vì câu nói đó, Boruto cho rằng Isshiki cần cậu sống.

Dự đoán spoiler Boruto chap 52: Tiêu diệt Isshiki, Naruto hi sinh, Sasuke lên làm Hokage làng Lá 2

Tại làng Lá, Amado cho rằng sự phát triển của Thập Vĩ có liên quan đến hành động lần này của Isshiki. Ông ta tiết lộ rằng: "Để khiến Thập Vĩ biến thành cây, cần phải "bón" cho nó một Otsutsuki sống". Amado đoán Isshiki đang muốn giữ Boruto sống, chờ đến lúc Momotsuki chiếm lấy cậu ta thì sẽ hiến hắn cho Thập Vĩ.

Dự đoán spoiler Boruto chap 52: Tiêu diệt Isshiki, Naruto hi sinh, Sasuke lên làm Hokage làng Lá 3

Quay trở lại cuộc chiến với Isshiki. Bằng cách sử dụng chính mạng sống của mình, Boruto đe dọa Isshiki và bắt ông ta phải dừng lại. Isshiki liền phản ứng lại bằng cách lao đến đạp lún Sasuke xuống đất và chôn vùi anh ta. Boruto vận Rasengan tấn công nhưng bất thành. Isshiki bẻ gãy tay cậu ta rồi đá vào bụng Boruto.

Về phía Naruto, anh vẫn đang loay hoay với nhẫn thuật của Isshiki. Nhận thấy cơ hội chiến thắng không cao, Naruto vẫn quyết tâm chiến đấu hết mình. Kurama hỏi rằng: "Vẫn còn cách đấy. Cậu có sẵn sàng chết không?"

Dự đoán spoiler Boruto chap 52: Tiêu diệt Isshiki, Naruto hi sinh, Sasuke lên làm Hokage làng Lá 4

Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Naruto bay tới tung một sút vào mặt Isshiki, khiến hắn văng tít ra xa. Naruto ra hiệu cho Cửu Vĩ, chấp nhận hi sinh thân mình nhằm tiêu diệt Isshiki. Sức mạnh từ Kurama tràn ra, hóa thành một lớp chakra bao bọc Naruto. Lần hóa hình này hoàn toàn khác những gì Naruto từng thể hiện khi cả Sasuke và Isshiki đều bất ngờ trước uy lực mà nó tỏa ra. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Boruto chap 52

Dự đoán spoiler Boruto chap 52: Tiêu diệt Isshiki, Naruto hi sinh, Sasuke lên làm Hokage làng Lá 5

Cuối cùng Naruto cũng lấy lại được uy danh của mình. Đây là hình thái ta chua từng được thấy trước đây. Chắc hẳn với nó, Naruto sẽ làm khó được Isshiki, ép hắn vào đường cùng.

Theo lời Kurama, có vẻ sức mạnh này không chỉ hấp thụ chakra của Naruto mà còn sử dụng sinh lực của anh làm năng lượng. Nếu điều này đúng thì trận đấu càng kéo dài, Naruto sẽ càng yếu đi. Sẽ là an toàn nhất nếu Naruto có thể tiêu diệt tận gốc Isshiki từ sớm.

Cơ may chiến thắng của Naruto trận này là khá cao. Tuy vậy, Isshiki chắc chắn sẽ có cách thoát khỏi cuộc chiến và tìm đến Kawaki. Hắn sẽ trao cho Kawaki Karma, từ đó dẫn đến cuộc chiến trong chương đầu tiên.

Có thể Naruto sẽ chết trong vài chương tới. Đệ Thất sẽ giao lại con trai và làng Lá lại cho Sasuke.

Thời gian ra mắt Boruto chap 52

Boruto chap 52 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tác giả Naruto từng phụ tá cho ai? To Love Ru và One Punch Man vẽ truyện Death Note!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang