Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 171: Xeno cùng Senku lên kế hoạch tấn công mặt trăng

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 171, tóm tắt nội dung chap 170: Sau khi biết Senku đang tiến về Nam Mỹ, Stayley cùng quân Mỹ lập tức đuổi theo. Cùng lúc đó, Xeno và Senku đã ngồi xuống chia sẻ thông tin về kẻ lạ mặt trên mặt trăng. Liệu hai nhà khoa học có cùng nhau chế tạo tên lửa?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 170

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 171: Xeno cùng Senku lên kế hoạch tấn công mặt trăng

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình trên tàu Perseus. Lúc này, mặc dù Xeno đồng ý giao cánh đồng bắp nhưng Stanley vẫn chủ chương chiến tranh. Hắn cho người giám sát tất cả thành viên trên tàu. Tất cả thành viên đều bị đưa về tòa thành.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 171: Xeno cùng Senku lên kế hoạch tấn công mặt trăng 2

Matsukaze do vết thương do Stanley gây ra đã được chuyển đến phòng phục hồi riêng trên Perseu. Tận dụng cơ hội này, Matsukaze lén lút di chuyển xuống hầm tìm Ginro, người vốn trốn chui trốn nhủi ngay từ đầu.

Matsukaze tin rằng Ginro trốn là để moi thông tin của kẻ thù. Ginro cố gắng chống chế trong khi Matsukaze dần lịm đi và bất tỉnh. Ở bên ngoài, quân Mỹ đã chiếm lấy Perseu. Chúng đang chuẩn bị lên đường đuổi theo Senku.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 171: Xeno cùng Senku lên kế hoạch tấn công mặt trăng 3

Matsukaze bị bắt lại ngay sau đó. Stanley tra hỏi rằng Senku đang ở đâu nhưng anh nhất quyết không trả lời. Sợ bạn mình sẽ chết, Ginro đang nấp gần đó liền trồi lên và la lớn: "Cậu ấy đang đến Nam Mỹ rồi!"

Chương truyện sau đó chuyển sang nhóm Senku. Mặc dù Senku vẫn chưa tiết lộ gì, Xeno đã đoán được rằng sự kiện hóa đá là "thành phẩm" của cư dân trên mặt trăng. Ông ta nói: "Hai nhà khoa học thiên tài đang ngồi đây, chúng ta chính là vũ khí hoàn hảo để chống lại chúng".

Nghe thấy vậy, Senku liền ngồi đối diện ông ta và bắt đầu trao đổi thông tin. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 171

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 171: Xeno cùng Senku lên kế hoạch tấn công mặt trăng 4

Trong chương tới, chúng ta sẽ được biết nhiều hơn về bí ẩn đằng sau tia hóa đá và mặt trăng. Senku và Xeno sau đó sẽ tìm ra chiến lược đối đầu thích hợp rồi dần dần hợp tác với nhau. Họ sẽ cùng nhau tạo nên vũ khí và tàu vũ trụ để tiến lên mặt trăng.

Sau khi biết đích đến của kẻ thù, Stanley cùng đội quân tinh nhuệ của anh ta sẽ đuổi theo với tất cả tốc lực. Có thể họ sẽ đuổi kịp Senku và có một trận thủy chiến nảy lửa. Một khả năng khác là Stanley sẽ đến nơi trước, giăng bẫy đón đầu Senku.

Nhóm được đưa về lâu đài sẽ bắt đầu khai thác cánh đồng bắp. Với sự hỗ trợ của nhà sáng chế phe Xeno, việc tạo nên những thiết bị phục vụ cho công cuộc chế tạo nước hồi sinh sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 171

Dr.Stone chap 171 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang