Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 289: Toga VS Ochako, Gigantomachia hủy diệt tất cả

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 289, tóm tắt nội dung chap 288: Sau khi giả làm người bị thương, Toga đã lừa được Ochako đến chỗ vắng người và tấn công cô. Liệu ai sẽ là người thua cuộc trong cuộc chiến này?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 288

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 289: Toga VS Ochako, Gigantomachia hủy diệt tất cả

Tiêu đề My Hero Academia chap 288: Rescue! Takeo-san!

Chương truyện mở đầu với một phân cảnh trên máy bay. Người phi công nói rằng: "Khoan đã, chúng ta cần 5 phút nữa để đến nơi. Anh không phải Hawk hay Miruko nên không thể nhảy lúc này. Cơ thể của anh vẫn chưa được hồi phục hoàn toàn để làm việc nguy hiểm đó".

Dựa theo bóng người, liệu đây có phải All Might không? Mọi mô tả của người phi công cũng là trùng khớp với vị anh hùng. Có lẽ ngay lúc nghe thấy tình hình đang tệ đi, All Might đã tìm cách tham gia cuộc chiến.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 289: Toga VS Ochako, Gigantomachia hủy diệt tất cả 2

Ở một diễn biến khác, các học sinh UA đang không ngừng giải cứu người dân. Gigantomachia đang không ngừng phá hủy bất cứ thứ gì cản đường hắn và không thể bị cản lại bởi bất kì ai.

Từ trên lưng Gigantomachia, Liên Minh Tội Phạm nhìn thấy Ochako.  Với suy nghĩ điên rồ của mình, Toga biến thân thành một bà cụ và giả làm người bị thương. Toga gọi Ochako lại, nhờ cô cứu giúp chồng mình là Takeo.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 289: Toga VS Ochako, Gigantomachia hủy diệt tất cả 3

Không chút nghi ngờ, Ochako liền cứu cả hai. Sau khi thấy con mồi đã sa bẫy, Toga hiện nguyên hình và tấn công Ochako. Toga nói rằng Ochako quá dễ thương và cô muốn "trở thành Ochako". Ochako tỏ vẻ tức giận vì Toga dám lợi dụng người bị thương chỉ để hỏi cô những điều ngớ ngẩn.

Ochako nói rằng: "Chỉ vì muốn hỏi tôi sẽ làm gì mà cô giết cả cụ già kia và lợi dụng người bị thương sao? Tôi muốn giúp nhiều người nhất có thể nên nếu dám cản đường tôi, tôi sẽ bắt giữ cô!" Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 289

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 289: Toga VS Ochako, Gigantomachia hủy diệt tất cả 4

Chương tới sẽ là màn đối đầu giữa Toga và Ochako. Sự khác biệt về tư duy giữa cả hai khiến Toga không thể hiểu được suy nghĩ của các anh hùng và sẽ càng thêm hiếu chiến, điên loạn hơn.

Ochako là người bất lợi nhiều nhất khi phải chiến đấu với Toga. Cô cũng không có nhiều thời gian nên sẽ phải tìm cách áp chế Toga càng nhanh càng tốt.

Gigantomachia sẽ tiếp tục hủy diệt mọi thứ và tiến về chỗ Shiragaki. Tên ác nhân kia chắc hẳn vẫn chưa bị hạ gục hoàn toàn, nhưng hắn cũng không còn sức để chiến đấu tiếp. Tuy vậy, phe anh hùng cũng đã rất yếu và Gigantomachia cùng Liên Minh Tội Phạm sẽ được mặc sức hành động.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 289

My Hero Academia chap 289 tạm nghỉ một tuần. My Hero Academia chap 289 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang