Spoiler Boruto chap 51: Cha của Boruto quay lại làm Naruto, triệu hồi Cửu Vĩ đối đầu Isshiki

Thông tin spoiler Boruto chap 51: quay lại làm Naruto - Đệ Thất hùng mạnh, Naruto cùng Cửu Vĩ đấm sấp mặt Isshiki!

Spoiler Boruto chap 51: Cha của Boruto quay lại làm Naruto, triệu hồi Cửu Vĩ đối đầu Isshiki

Trong chương trước, Boruto đã dùng Karma của mình dịch chuyển bản thân, Naruto Sasuke và cả Isshiki đến một chiều không gian khác. Mặc dù phối hợp rất ăn ý với nhau, Naruto và Sasuke vẫn bị tên Otsutsuki hành sấp mặt, thậm chí Sasuke còn xém bị giết.

Tuy vậy, Boruto đã kịp giải cứu thầy mình. Cậu cũng đã nhận ra Isshiki không thể giết mình. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tóm tắt Boruto chap 50 tại đây.

Trong chương 51, câu chuyện tại nơi trú ẩn tiếp diễn. Amado và Shikamaru đang lo rằng Isshiki có mưu đồ về cơ thể của Boruto. Vẫn còn nhiều bí ẩn về Karma nên họ không chắc rằng hắn ta có thể chuyển vào cơ thể Boruto hay không khi cậu ta vẫn đang mang ấn của Momoshiki.

Amado cho rằng sự phát triển của Thập Vĩ có liên quan đến hành động lần này của Isshiki. Có khả năng ông ta muốn biến Boruto thành nguồn chakra cho con quái vật.

Spoiler Boruto chap 51: Cha của Boruto quay lại làm Naruto, triệu hồi Cửu Vĩ đối đầu Isshiki 2

Quay trở lại cuộc chiến với Isshiki. Lúc này, Boruto và Isshiki đang đối đầu nhau. Sau lời dự đoán "ông không dám giết tôi đúng không?" thì Isshiki liền phản ứng lại bằng cách lao đến đạp lún Sasuke xuống đất. Cùng lúc đó, ông ta cũng bẻ gãy cả tay Boruto và đá mọt cú vào bụng cậu ta.

Nhìn thấy con trai và bạn mình bị đánh, Naruto bay tới tung một sút vào mặt Isshiki, khiến hắn văng tít ra xa. Tiếp sau đó, Naruto trao đổi với Cửu Vĩ. Họ quyết định tung toàn lực chiến đấu!

Spoiler Boruto chap 51: Cha của Boruto quay lại làm Naruto, triệu hồi Cửu Vĩ đối đầu Isshiki 3

Sức mạnh từ Kurama sau đó tràn ra, hóa thành một lớp chakra bao bọc Naruto. Lần hóa hình này hoàn toàn khác những gì Naruto từng thể hiện khi cả Sasuke và Isshiki đều bất ngờ trước uy lực mà nó tỏa ra. Cha của Boruto cuối cùng đã lấy lại uy danh "Naruto" của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang