Phần cuối của Evangelion tung trailer đậm chất nghệ thuật, xác nhận thời gian công chiếu mới

Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon A Time sẽ là phần cuối cùng của thương hiệu anime khoa học viễn tưởng đình đám Evangelion. Liệu kết thúc của các Shinji, Asuka, Rei có hạnh phúc hay chỉ toàn bị kịch?

Mới đây, đoạn trailer mới toanh của Evangelion 3.0+1.0: Thrice Upon A Time đã được studio Khara đăng tải. Đây là trailer đầu tiên sau khi phần cuối cùng của Evangelion bị thông báo dời lịch vài tháng trước đây.

Theo những gì được tiết lộ, Evangelion 3.0+1.0: Thrice Upon A Time sẽ chính thức công chiếu vào ngày 23 tháng 1 năm 2021. Ban đầu phim dự kiến ra rạp vào ngày 27 tháng 6 nhưng đã phải trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch.

Phần cuối của Evangelion tung trailer đậm chất nghệ thuật, xác nhận thời gian công chiếu mới

Evangelion 3.0+1.0: Thrice Upon A Time có sự tham gia sản xuất của những nhân vật cực kì nổi tiếng trong giới làm phim Nhật Bản. Đạo diễn của phim là Anno Hideaki, Tsurumaki Kazuya và Nakayama Katsuichi. Nhà soạn nhạc Sagisu Shirou sẽ là người sáng tác các bài hát cho phim.

Phần cuối của Evangelion tung trailer đậm chất nghệ thuật, xác nhận thời gian công chiếu mới 2

Shin Seiki Evangelion hay Neon Genesis Evangelion là một trong những anime nổi tiếng nhất Nhật Bản. Lấy bối cảnh hậu tận thế, Evangelion kể câu chuyện về cuộc chiến giữa con người với Angel, những thực thể khổng lồ đe dọa tồn vong nhân loại. Để đủ sức tiêu diệt Angel, con người đã tạo nên các robot Evangelion. Mặc dù mang sức mạnh cực kì to lớn, Evangelion chỉ có thể được điều khiển bởi ba bạn trẻ 14 tuổi, đó chính là Shinji, Rei và Asuka.

Phần cuối của Evangelion tung trailer đậm chất nghệ thuật, xác nhận thời gian công chiếu mới 3

Được biết, Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon A Time sẽ là phần thứ tư và cũng là phần cuối cũng của chuỗi phim Evangelion được làm lại từ năm 2007. Với những gì được thể hiện trên trailer và câu nói "Bye Bye All Of Evangelion", có thể đoán rằng Evangelion 3.0+1.0: Thrice Upon A Time sẽ cực kì đẫm máu, bi kịch và đầy cảm xúc.

Hiện tại, các phần phim Evangelion đang được phát trực tuyến trên Netflix.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang