Spoiler Dr.Stone chap 170: Stanley đuổi theo Senku. Xeno cùng Senku lên kế hoạch tấn công mặt trăng!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dr.Stone chap 170.

Spoiler Dr.Stone chap 170: Stanley đuổi theo Senku. Xeno cùng Senku lên kế hoạch tấn công mặt trăng!

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình trên tàu Perseus. Lúc này, mặc dù Xeno đồng ý giao cánh đồng bắp nhưng Stanley vẫn chủ chương chiến tranh. Hắn cho người giám sát tất cả thành viên trên tàu.

Matsukaze do vết thương do Stanley gây ra đã được chuyển đến phòng phục hồi riêng. Các thành viên còn lại được đưa lên bờ. Tận dụng cơ hội này, Matsukaze lén lút di chuyển xuống hầm tìm Ginro, người vốn trốn chui trốn nhủi ngay từ đầu.

Matsukaze tin rằng Ginro trốn là để moi thông tin của kẻ thù. Ginro cố gắng chống chế trong khi Matsukaze dần lịm đi và bất tỉnh.

Matsukaze bị bắt lại ngay sau đó. Stanley tra hỏi rằng Senku đang ở đâu nhưng anh nhất quyết không trả lời. Sợ bạn mình sẽ chết, Ginro đang nấp gần đó liền trồi lên và la lớn: "Cậu ấy đang đến Nam Mỹ rồi!"

Spoiler Dr.Stone chap 170: Stanley đuổi theo Senku. Xeno cùng Senku lên kế hoạch tấn công mặt trăng! 2

Chương truyện sau đó chuyển sang nhóm Senku. Mặc dù Senku vẫn chưa tiết lộ gì, Xeno đã đoán được rằng sự kiện hóa đá là "thành phẩm" của cư dân trên mặt trăng. Ông ta nói: "Hai nhà khoa học thiên tài đang ngồi đây, chúng ta chính là vũ khí hoàn hảo để chống lại chúng".

Nghe thấy vậy, Senku liền ngồi đối diện ông ta và bắt đầu trao đổi thông tin. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang