Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 124: Yuri Orlov thất bại, Jin Woo quay lại đền Parthenon

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 124, tóm tắt nội dung chap 123: Để đóng cánh cổng cấp S, Nhật đã phải mời Yuri Orlov về. Trong lúc đó, Jin Woo đang tiếp tục cày cuốc để tìm câu trả lời về sức mạnh của mình.

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 123

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 124: Yuri Orlov thất bại, Jin Woo quay lại đền Parthenon

Chương truyện mở đầu với tình hình tại Nhật Bản. Lúc này, Hiệp Hội Nhật đang ráo riết kêu gọi các bang hội khác tham gia lực lượng đóng cánh cổng khổng lồ. Sự kiện tại đảo Jeju đã khiến nước này mất đi 7 thợ săn cấp S.

Những hội tham gia chiến dịch bao gồm: Ám Quỷ, Tuyết Sơn và Phát Kiếm (hội của Goto Ryuji), tổng cộng có 6 thợ săn cấp S. Tuy vậy, chính quyền Nhật vẫn cảm thấy lo sợ. Sai lầm lần trước đã khiến đất nước này trả giá quá đắt. Để đề phòng rủi ro, Nhật quyết định thuê Yuri Orlov, một thợ săn nổi tiếng trên thế giới.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 124: Yuri Orlov thất bại, Jin Woo quay lại đền Parthenon 2

Câu chuyện tiếp diễn với Jin Woo. Lúc này, anh đang vô cùng hào hứng khi biết bản thân còn lên được nhiều cấp độ hơn nữa. Jin Woo quay lại văn phòng và gặp mặt Cha Hae In. Mặc dù có hàng tấn công hỏi liên quan đến việc "đánh ghen", Hae In vẫn ưu tiên lời nhắn gửi của thợ săn Byung Goo. Cô nói với Jin Woo rằng anh hãy cẩn thận với sức mạnh của chính mình.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 124: Yuri Orlov thất bại, Jin Woo quay lại đền Parthenon 3

Jin Woo sau đó mời Hae In lên văn phòng. Nữ thợ săn bắt đầu tường thuật cụ thể câu chuyện. Cô nói rằng trong lúc được Byung Goo cứu sống, anh ta đã nói rằng: "Tôi đã chết nhưng có kẻ cứ lôi kéo tôi từ bóng tối. Tôi cảm giác mình đang dần trở thành một tên nô lệ mù quáng. Năng lực của Jin Woo rất mạnh, nhưng nó cũng rất đáng sợ. Xin hãy nhớ, đội quân thật sự của thợ săn Sung...". Lời nhắn của Byung Goo kết thúc ngay tại đây.

Tiếp sau đó, ta được thấy Jin Woo và Jin Ho đang chinh phạt hầm ngục. Cả hai trò chuyện cùng nhau. Jin Ho tỏ vẻ lo lắng cho Jin Ah thì được Jin Woo trấn an. Anh bảo rằng đã để lại triệu hồi cực mạnh bên cô ấy, đó chính là Ber.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 124: Yuri Orlov thất bại, Jin Woo quay lại đền Parthenon 4

Jin Woo dùng hiệu ứng "chia sẻ giác quan" của skill "lưu bóng" để kiểm tra xem Ber đang làm gì. Không khiến độc giả thất vọng, vua kiến đang không ngừng... cày cuốc phim drama Hàn Quốc. Tiếp sau đó, Jin Woo kiểm tra sang Hae In thì thấy vợ tương lai đang tắm.

Jin Ho kể Jin Woo nghe về cánh cổng cấp S xuất hiện tại Shinjuku, Nhật Bản. Jin Woo bảo rằng anh có được mời nhưng chưa có thời gian phản hồi. Anh đang muốn tìm hiểu về chiếc chìa khóa bí ẩn cùng nguồn gốc sức mạnh của mình hơn.

Tại Nhật Yuri Orlov đang thương thảo với các thợ săn. Ông ta ra giá thuê khởi điểm là 3 tỷ 6 đô và 10 tỷ đô cho mỗi ngày tiếp theo. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán Solo Leveling chap 124

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 124: Yuri Orlov thất bại, Jin Woo quay lại đền Parthenon 5

Dựa theo yêu cầu của Yuri Orlov, khả năng cao năng lực của ông ta là một dạng duy trì theo thời gian như tường chắn hay kết giới. Mặc dù gã đàn ông này khá tự tin nhưng đây là một cổng cấp S. Sớm muộn gì Yuri cũng sẽ thất bại trong việc bảo vệ Nhật Bản.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 124: Yuri Orlov thất bại, Jin Woo quay lại đền Parthenon 6

Jin Woo đang cố lên thêm một vài cấp để sử dụng chìa khóa kia. Có thể đoán rằng nó sẽ đưa anh quay lại ngôi đền với những bức tượng đá khổng lồ lúc trước. Tại đấy, Jin Woo sẽ thực hiện một bài kiểm tra nào đó. Câu chuyện về sức mạnh của hoàng đế bóng tối và bí mật đằng sau hệ thống cày cấp sẽ được hé lộ.

Sớm muộn gì Jin Woo cũng sẽ là sang Nhật để đóng cánh cổng khổng lồ kia. Sau sự kiện này, Jin Woo sẽ trở thành anh hùng không chỉ của Hàn Quốc mà của cả Nhật Bản, từ đó ngày càng nổi danh trên thế giới.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 124

Solo Leveling chap 124 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 10. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang