Spoiler Kengan Omega chap 81: Chân Rết lộ diện, Naidan Monkhbat đối đầu Gaoh Ryuki!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kengan Omega chap 81.

Spoiler Kengan Omega chap 81: Chân Rết lộ diện, Naidan Monkhbat đối đầu Gaoh Ryuki!

Mở đầu Kengan Omega chap 81 là hình ảnh Hikaru đang nằm giảy đành đạch trên sàn đấu. Hắn vừa tỏ ra to lớn, vừa ăn vạ như một đứa trẻ trước mặt tất cả khán giả. Phải cần tới 5 bác sĩ chăm sóc cho thương tích của Hikaru.

Misasa quay lại và nhận được sự tán dương từ đồng đội. Agito vô cùng bất ngờ trước thực lực của anh. Trong lúc đó, phe Luyện Ngục đều mang vẻ mặt khá căng thẳng. Dường như chúng đang bắt đầu nghiêm túc hơn.

Trận đấu tiếp theo, Luyện Ngục sẽ là bên ra quân trước. Chúng nhận ra Yamashita là nhân tố khá đặc biệt góp phần không nhỏ vào thắng lợi của Kengan. Liu Dongcheng định tham chiến thì bị Naidan Monkhbat cản lại. Hắn nói rằng: "Tao sẽ hạ bệ bọn chúng, dù cho có là tên nào ra sân".

Spoiler Kengan Omega chap 81: Chân Rết lộ diện, Naidan Monkhbat đối đầu Gaoh Ryuki! 2

Masaki nói rằng trang phục Naidan đang mặc là chiến phục trong môn võ đấu vật Mông Cổ. Thấy vậy, Okubo đinh xung trận nhưng Naidan đã có một tiết lộ không thể ngờ. Trên tay hắn là hình một con rết lớn. Naidan chính là người Chân Rết cài vào Luyện Ngục!

Nhìn thấy biểu tượng kia, Gaoh Ryuki không nói không rằng tiến thẳng lên sàn đấu. Đôi mắt cậu ta hiện rõ ý định giết người! Chương truyện kết thúc tại đây!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang