TOP 10 nữ phản diện được yêu thích nhất anime/manga vì quyến rũ và… giết người như ngóe (Phần cuối)

Đánh bại cả nữ chính, TOP 10 nữ phản diện sau đây vừa độc ác đáng sợ, vừa quyến rũ và vô cùng cuốn hút. Có người còn giết người bằng vòng một siêu to khổng lồ nữa cơ!

Xem thêm: TOP 10 nữ phản diện được yêu thích nhất anime/manga vì quyến rũ và… giết người như ngóe (Phần đầu)

Rize Kamishiro – Tokyo Ghoul

TOP 10 nữ phản diện được yêu thích nhất anime/manga vì quyến rũ và… giết người như ngóe Phần cuối

Mặc dù là nhân vật chết ngay trong những diễn biến đầu tiên, thế nhưng Rize lại để lại ấn tượng cực kì mạnh mẽ cho cả Kaneki và khán giả. Mang dáng vẻ của một cô gái ngoan hiền quyến rũ, bên trong Rize lại ẩn chứa một dục vọng cực kì to lớn với thịt người. Ngoài những bí ẩn xoay quanh thân phận thật của Rize, cô cũng là người có ảnh hưởng nhiều nhất đến hành động cũng như suy nghĩ của Kaneki.

Annie Leonhart – Attack On Titan

TOP 10 nữ phản diện được yêu thích nhất anime/manga vì quyến rũ và… giết người như ngóe Phần cuối  2

Khi nhắc đến Attack On Titan, hẳn ta sẽ nghĩ ngay đến nàng thơ mạnh mẽ Mikasa. Tuy vậy, tác phẩm toàn titan và xác chết này cũng có một nữ phản diện vô cùng đáng nhớ, đó chính là Annie. Bị sử dụng như một công cụ chiến tranh ngay từ khi còn bé đồng thời gặp nhiều biến động trong suốt nhiều năm, Annie dần trở thành một người khá lạnh lùng và tàn nhẫn. Tuy vậy, nội tâm phức tạp của cô nàng trong những diễn biến sau này dần khiến Annie gần gũi hơn với khán giả.

Xem thêm: Fanart của Shingeki No Kyojin gây bất ngờ vì đẹp gấp trăm lần manga gốc

Meiko Shiraki – Prison School

TOP 10 nữ phản diện được yêu thích nhất anime/manga vì quyến rũ và… giết người như ngóe Phần cuối  3

Nếu những mỹ nhân trong danh sách này giết hàng ngàn người, thì Meiko là nhân vật đủ sức giết hàng vạn sinh linh từ trong trứng nước (nhìn hình là hiểu rồi nhé). Mặc dù chỉ là học sinh cấp ba, Meiko lại có vòng một siêu to khổng lồ! Không những vậy, cô nàng có máu S&M này còn luôn phơi cặp bồng đào ra ngoài lớp áo và thường xuyên thực hiện các hành động “damdang”. Trong Prison School, Meiko là phản diện hành hạ các nam chính bạo liệt nhất nhưng chính điều đó khiến rất nhiều khán giả sẵn sàng gục dưới chân cô để bị “chà đạp”.

Xem thêm: Top 6 manga đầu voi đuôi chuột mở đầu hay nhưng kết thúc tệ, càng đọc càng thấy tức cái mình!

Isabella – The Promised Neverland

TOP 10 nữ phản diện được yêu thích nhất anime/manga vì quyến rũ và… giết người như ngóe Phần cuối  4

Isabella thường được gọi là Mama. Bà là người chăm nom cho những đứa trẻ trong nông trại Grace. Với khuôn mặt hiền từ luôn vui cười, Isabella thực chất là kẻ chăn nuôi lũ trẻ, biến chúng thành thức ăn cho bọn quỷ đáng sợ. Trong những diễn biến đầu, Isabella thật sự là một người phụ nữ hiểm độc đầy mưu toan. Thế nhưng, khi The Promised Neverland dần kết thúc, khán giả ngày càng hiểu thêm về nhân vật này và chuyển từ ghét sang yêu quý bà.

Musashi – Pokemon

TOP 10 nữ phản diện được yêu thích nhất anime/manga vì quyến rũ và… giết người như ngóe Phần cuối  5

Khép lại danh sách là nhân vật phản diện “đầy khả ái và ngây ngất lòng người” – Musashi. Là mỹ nhân chuyên đối đầu với Satoshi và Pikachu, Musashi có lẽ là nữ phản diện tội nghiệp nhất danh sách này khi cô ta liên tục bị giật điện, cháy đen hay bay tít lên bầu trời. Với vẻ đẹp của mình, lẽ ra Musashi đã có thể cưới Kojiro rồi cùng nhau sống cuộc sống hạnh phúc rồi, chứ cần gì đi bắt pokemon làm gì nữa.

Xem thêm: Không đi bắt Pokemon nữa, Kojiro cưới Musashi, sống cuộc sống vợ chồng đáng yêu

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang