Nhận được lời mời làm ảnh mẫu cho Playboy, nữ Youtuber Mukbang liền bắt lấy cơ hội

Cô nàng Youtuber xinh đẹp không mất thời gian để nhận lời làm người mẫu độc quyền từ Playboy.

 

Một Mukbang vật YouTube và một người mẫu Playboy là hai nghề hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ kết nối nào từ hai ngành nghề này. Nhưng mới đây, Gu Yashazi, một Youtuber xinh đẹp người Nhật Bản đã thu hẹp khoảng cách giữa hai nghề nghiệp này.

 Nhận được lời mời làm ảnh mẫu cho Playboy, nữ Youtuber Mukbang liền bắt lấy cơ hội

Cụ thể, một Mukbanger người Nhật tên là Gu Yashazi đã thu hút sự chú ý của Playboy nhờ vẻ đẹp hoàn mỹ của cô. Tạp chí người lớn nổi tiếng thế giới đã nhanh chóng gửi lời mời nồng nhiệt, mời cô làm người mẫu độc quyền. Và đáp lại, Yashazi không mất thời gian để ký hợp đồng.

 Nhận được lời mời làm ảnh mẫu cho Playboy, nữ Youtuber Mukbang liền bắt lấy cơ hội 2

Câu chuyện có thể hơi khác một chút nếu Gu Yashazi chỉ là một Youtuber Mukbang bình thường. Tuy nhiên, vẻ ngoài như thiên thần và thân hình siêu nóng bỏng thực sự khiến cô nổi bật giữa đám đông. Người hâm mộ đến xem các video Mukbang của cô ấy không chỉ vì những món ăn ngon mà còn vì vẻ đẹp của cô ấy. Một số người thậm chí còn nói rằng cô ấy là điểm nhấn thu hút một lượng lớn lượt xem và lượt thích.

Tạp chí Playboy đã tiếp cận Youtuber ngay sau khi phát hiện ra những tiềm năng của cô. Gần đây, Gu Yashazi đã tạm nghỉ làm video và chú ý nhiều hơn đến công việc người mẫu. Cô tham gia sau khi tham gia cuộc thi Best Body Japan 2020. Cô từng đăng quang ngôi vị Á hậu 1 người mẫu đẹp nhất cũng như giải 4 Người có hình thể đẹp nhất.

 Nhận được lời mời làm ảnh mẫu cho Playboy, nữ Youtuber Mukbang liền bắt lấy cơ hội 3

Cuộc thi sắc đẹp chính là thứ Yashazi cần để nâng cao tên tuổi của cô trong ngành công nghiệp người mẫu. Tạp chí Playboy là một trong số nhiều người liên hệ đó, đề nghị YouTuber làm người mẫu cho họ.

 Nhận được lời mời làm ảnh mẫu cho Playboy, nữ Youtuber Mukbang liền bắt lấy cơ hội 4

Hiện tại, cô tập trung nhiều hơn vào công việc người mẫu nhưng vẫn không ngừng thực hiện các video Mukbang cho YouTube. Nhưng có vẻ như một số fan của cô không hài lòng với quyết định này. Họ muốn Yashaziple cung cấp các video liên tục của chúng tôi như trước đây. Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ còn lại tỏ ra ủng hộ cô nhiều hơn.

 Nhận được lời mời làm ảnh mẫu cho Playboy, nữ Youtuber Mukbang liền bắt lấy cơ hội 5

Đối với họ, việc nhìn thấy YouTuber tuyệt đẹp trong những khoảnh khắc nóng bỏng luôn dẫn đầu bất kỳ video Mukbang nào. Hãy cùng xem một số bức ảnh hot nhất của Gu Yashazi.

Nhận được lời mời làm ảnh mẫu cho Playboy, nữ Youtuber Mukbang liền bắt lấy cơ hội 6

Nhận được lời mời làm ảnh mẫu cho Playboy, nữ Youtuber Mukbang liền bắt lấy cơ hội 7

Nhận được lời mời làm ảnh mẫu cho Playboy, nữ Youtuber Mukbang liền bắt lấy cơ hội 8

Nhận được lời mời làm ảnh mẫu cho Playboy, nữ Youtuber Mukbang liền bắt lấy cơ hội 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang