Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 288: Uraraka VS Toga,Gigantomachia giải cứu Shigaraki

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 288, tóm tắt nội dung chap 287: Cả Shigaraki và Deku đều rơi vào tình trạng nguy kịch. Liệu Gigantomachia có kịp cứu tên ác nhân trước khi các anh hùng kết liễu hắn?

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 287

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 288: Uraraka VS Toga,Gigantomachia giải cứu Shigaraki

Tiêu đề My Hero Academia chap 287: Mistake.

Tiếp nối chương trước, Nana Shimura xuất hiện bảo vệ Deku. Ngay sau đó, ta thấy All For One xuất hiện. Ông ta nắm lấy tóc Shigaraki và nói rằng: "Nhìn kìa Tomura, đấy là người chết đấy, không tuyệt vời sao? Người bà mạnh mẽ, ti tiện của ngươi, Shimura Nana đấy!".

Tomura cũng tỏ rõ sự ghét bỏ người bà của mình. All For One toan lao đến tấn công Deku hòng đoạt lại năng lực năm xưa thì bị Nana cản lại. Shigaraki bắt đầu lấy lại ý thức. Hắn ngăn không cho All For One kiểm soát mình.

Nana vẫn giữ vẻ mặt rất bình tĩnh. Từ sau lưng bà, One For All đầu tiên xuất hiện. Nhìn thấy em trai, All For One hét lên: "Trao sức mạnh cho một tên nhóc vô dụng như nó là một sai lầm, là một sự lãng phí!".

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 288: Uraraka VS Toga,Gigantomachia giải cứu Shigaraki 2

Em trai All For One đáp lời rằng: "Không. Đứa trẻ này làm tất cả những gì có thể vì quyền lợi của người khác. Chúng tôi là sức mạnh của cậu ấy, và chúng tôi sẽ chỉ theo chân Deku." Tiếp sau đó, ta thấy Deku, người lẽ ra không thể di chuyển tự do, lao về phía Shigaraki!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 288: Uraraka VS Toga,Gigantomachia giải cứu Shigaraki 3

Quay về thực tại, cơ thể Shigaraki dần phục hồi, trừ vết nức trên mặt hắn ta. Deku cũng có khoảng thời gian khó khăn khi cơ thể cậu toàn những thương tích chí mạng. Năng lực One For All vẫn chưa bị cướp đi. Deku cầu mong rằng Shigaraki đừng cử động thêm lần nào nữa.

Ở một diễn biến khác, Mr.Compress hỏi rằng Toga có dám bước qua giới hạn không khi cô có vẻ rất thích tụi học sinh UA. Với đôi mặt hằn rõ sự tức giận, Toga trả lời: "Nếu anh hùng phải cứu con người, vậy tại sao Jin thì không? Liệu họ có giết cả tôi không? Tôi thật sự muốn hỏi Izuku (Deku) và Ochako về điều đó. Tùy họ trả lời thế nào mà tôi sẽ có đáp án cho mình."

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 288

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 288: Uraraka VS Toga,Gigantomachia giải cứu Shigaraki 4

Nhóm Uraraka đang di chuyển để hỗ trợ các anh hùng ở tiền tuyến. Sớm muộn gì họ cũng sẽ đụng độ Liên Minh Tội Phạm. Uraraka và Toga sẽ có thời gian trao đổi với nhau.

Shigaraki có vẻ đã gục. Nhân cơ hội này, Deku sẽ hội quân với các đồng đội của mình và chuẩn bị cho việc áp giải hắn. Tuy vậy, Gigantomachia đang tới gần và chắc chắn hắn sẽ cứu được Shigaraki.

Nhân lực phe anh hùng đang thiếu trầm trọng do những trận chiến diễn ra liên tục. Việc ngăn chặn Gigantomachia giờ chỉ còn trông vào các học sinh UA. Có thể Uraraka với năng lực của mình sẽ cố gắng nhấc bổng gã khổng lồ lên không trung nhằm giảm thiểu sức phá hoại của hắn.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 288

My Hero Academia chap 28 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang