Gặp gỡ Chatkamon Sukkasem - Streamer Thái Lan trở thành người mẫu nội y

Nữ streamer người Thái Lan đã thử thách bản thân ở nhiều công việc khác nhau như game thủ, MC, reviewer và người giảnh cho nhiều nhãn hàng. Có khoảng 134k người theo dõi trên trang Instagram của cô ấy.

Chatkamon Sukkasem được biết đến là một streamer kiêm người mẫu nội y gây được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Gương mặt xinh đẹp và thân hình quyến rũ là hai yếu tố chính giúp cô chiếm được cảm tình trên mạng.

Gặp gỡ Chatkamon Sukkasem - Streamer Thái Lan trở thành người mẫu nội y

Gặp gỡ Chatkamon Sukkasem - Streamer Thái Lan trở thành người mẫu nội y 2

Chatkamon có một kênh vlog tập trung vào việc đánh giá các điểm du lịch, ẩm thực, thiết bị công nghệ. Cô đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhờ khiếu hài hước của mình.

Nữ streamer người Thái Lan đã thử thách bản thân ở nhiều công việc khác nhau như game thủ, MC, reviewer và người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng. Có khoảng 134 nghìn người theo dõi trên trang Instagram của cô ấy. Những bức ảnh của Chatkamon lan truyền trên các diễn đàn ở Thái Lan và một số nước châu Á, bao gồm cả Nhật Bản và Trung Quốc.

Gặp gỡ Chatkamon Sukkasem - Streamer Thái Lan trở thành người mẫu nội y 3

Gặp gỡ Chatkamon Sukkasem - Streamer Thái Lan trở thành người mẫu nội y 4

Nhiều người theo dõi cảm thấy bất ngờ khi nhìn thấy những bức ảnh của streamer này cách đây 3, 4 năm trên trang cá nhân của cô. Chatkamon Sukkasem rõ ràng trông rất khác so với cô ấy trong quá khứ. Cô từng ăn mặc giản dị và đi niềng răng khi mới bắt đầu sự nghiệp streamer.

Một thân hình hoàn hảo và quyến rũ chắc hẳn là một trong những lợi thế đầu tiên giúp cô chuyển sang làm người mẫu nội y. Không có gì ngạc nhiên khi cô có xu hướng xuất hiện trong trang phục sexy hơn bao giờ hết.

Gặp gỡ Chatkamon Sukkasem - Streamer Thái Lan trở thành người mẫu nội y 5

Gặp gỡ Chatkamon Sukkasem - Streamer Thái Lan trở thành người mẫu nội y 6

Gặp gỡ Chatkamon Sukkasem - Streamer Thái Lan trở thành người mẫu nội y 7

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời khen ngợi cô ấy về cách nữ streamer này đã thay đổi bản thân. Phong cách mới của cô chắc hẳn sẽ mang lại nhiều thay đổi lớn cho cuộc sống của cô trong tương lai. Bên cạnh những bức ảnh làm mẫu của mình, Chatkamon chủ yếu đăng những bức ảnh thể hiện những khoảnh khắc hạnh phúc khi cô ở nhà hoặc đi chơi với bạn bè.

Tuy nhiên, việc xuất hiện trong nhiều album bikini cũng khiến hot girl Thái Lan cảm thấy khó chịu vì những bình luận thiếu lịch sự của cư dân mạng. Đó là lý do tại sao cô không còn đăng những bức ảnh gợi cảm của mình trên trang Instagram như trong quá khứ. Thay vào đó, cô ấy gần đây đã tạo tài khoản OnlyFans của riêng mình để chia sẻ các sản phẩm của mình với những người hâm mộ thực sự của mình.Gặp gỡ Chatkamon Sukkasem - Streamer Thái Lan trở thành người mẫu nội y 8

Hiện Chatkamon tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp người mẫu nội y. Hơn nữa, cô ấy thích dành nhiều thời gian để đi du lịch, trải nghiệm và phát triển kênh vlog của riêng mình.

Gặp gỡ Chatkamon Sukkasem - Streamer Thái Lan trở thành người mẫu nội y 9

Gặp gỡ Chatkamon Sukkasem - Streamer Thái Lan trở thành người mẫu nội y 10

Gặp gỡ Chatkamon Sukkasem - Streamer Thái Lan trở thành người mẫu nội y 11

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang