Dự đoán spoiler Monster #8 chap 14: Kaiju sinh sản số lượng lớn, áp đảo lực lượng phòng vệ

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 14, tóm tắt nội dung chap 13: Nhờ vào thông tin của Hibino, Mina đã có thể bắn một phát cực mạnh tiêu diệt Kaiju khổng lồ. TUy vậy, mọi chuyện có thật sự kết thúc chưa?

Tóm tắt nội dung Monster #8 chap 13

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 14: Kaiju sinh sản số lượng lớn, áp đảo lực lượng phòng vệ

Tiêu đề Monster #8 chap 13: A Real Battle Doesn't Allow Failure!

Chiến dịch tiêu diệt Kaiju bắt đầu. Hoshina đang đứng từ trên cao quan sát các tân binh. Ở phía dưới, Hibino đang vận sức, vào thế chiến đấu và rồi... bị Kaiju phụ trợ húc bay ngay sau đó.

Kikoru vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Mặc đù tốn khá nhiều đạn để giết một con quái vật, cô vẫn khiến đồng đội ngạc nhiên trước sức mạnh của mình.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 14: Kaiju sinh sản số lượng lớn, áp đảo lực lượng phòng vệ 2

Ở các mặt trận khác, các tân binh cũng đang thể hiện vô cùng tốt khi ngăn chặn hoàn toàn cuộc tấn công từ Kaiju. Trong số đó, Reno còn tự mình hạ gục một con quái vật mà không cần ai trợ giúp.

Reno nhận thấy rằng nếu dùng đạn đóng băng thì sẽ hiệu quả hơn. Hơn ai hết, Reno đang muốn tiêu diệt Kaiju thật nhanh chóng để Hibino không phải biến hình.

Hibino quan sát thấy tất cả các tân binh đang chiến đấu. Không giống như họ, anh không thể đối đầu với lũ Kaiju trong hình dạng con người. Tuy vậy, Hibino không hề buông bỏ. Anh quyết tâm trở nên hữu ích với vũ khí của riêng mình: sự hiểu biết về Kaiju.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 14: Kaiju sinh sản số lượng lớn, áp đảo lực lượng phòng vệ 3

Hibino leo vào xác một con Kaiju. Anh bắt đầu phân tích cơ thể nó. Sau một hồi nghiên cứu. Hibino phát hiện ra hạt nhân của loại quái này nằm ở phần cổ và được bao bọc vởi rất nhiều bó cơ. Hibino sau đó thông tin cho Hoshina. Anh cũng nói thêm rằng lũ Kaiju phụ trợ này cũng có cơ quan sinh sản.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 14: Kaiju sinh sản số lượng lớn, áp đảo lực lượng phòng vệ 4

Nhờ có thông tin của Hibino, lực lượng tấn công chính của Mina đã biết họ cần phải tấn công vào đâu trên cơ thể con Kaiju chính (vì về cơ bản, Kaiju phụ trợ cũng cùng một loại với Kaiju chính). Nami ngay sau đó vác một khẩu pháo năng lượng ra trận và bắn nát cổ con Kaiju khổng lồ. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 14

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 14: Kaiju sinh sản số lượng lớn, áp đảo lực lượng phòng vệ 5

Theo lời Hibino, nếu không phá hủy cơ quan sinh sản nằm gần hậu môn của lũ Kaiju, chúng sẽ sinh ra các Kaiju mới cho dù có chết đi. Rất có thể trong chương tới, lũ Kaiju sẽ sinh con đẻ cái, dùng số lượng áp đảo lực lượng phòng vệ.

Con Kaiju khổng lồ chắc chắn không thể bị hạ dễ dàng như vậy.Trong chương tới, hoặc là nó sẽ hóa điên và tấn công điên cuồng, hoặc nó sẽ sợ vãi cả trứng tạo nên một đạo quân Kaiju mới.

Rất có thể tên Kaiju hình người xuất hiện vài chap trước sẽ can thiệp vào chiến dịch lần này. Cũng như lần trước, hắn sẽ khiến con quái vật kia điên cuồng và mạnh mẽ hơn.

Thời gian ra mắt Monster #8 chap 14

Monster #8 chap 14 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang