Spoiler My Hero Academia chap 287: One For All đời đầu xuất hiện, Toga đối đầu Uraraka

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của My Hero Academia chap 287.

Spoiler My Hero Academia chap 287: One For All đời đầu xuất hiện, Toga đối đầu Uraraka

Tiêu đề My Hero Academia chap 287: Mistake.

Tiếp nối chương trước, Nana Shimura xuất hiện bảo vệ Deku. Ngay sau đó, ta thấy All For One xuất hiện. Ông ta nắm lấy tóc Shigaraki và nói rằng: "Nhìn kìa Tomura, đấy là người chết đấy, không tuyệt vời sao? Người bà mạnh mẽ, ti tiện của ngươi, Shimura Nana đấy!"

Nana vẫn giữ vẻ mặt rất bình tĩnh. Từ sau lưng bà, One For All đầu tiên xuất hiện. Nhìn thấy em trai mình, All For One hét lên: "Ngày đó tao đã sai lầm khi trao cho mày sức mạnh đó!". Hắn toan lao đến tấn công Deku hòng đoạt lại năng lực năm xưa thì bị Nana cản lại.

Shigaraki bắt đầu lấy lại ý thức. Hắn ngăn không cho All For One kiểm soát mình và ra sức kiểm soát cơ thể. Tiếp sau đó, ta thấy Deku, người lẽ ra không thể di chuyển tự do, lao về phía Shigaraki!

Bên ngoài thực tại, cơ thể Shigaraki dần phục hồi, trừ vết nức trên mặt hắn ta. Deku cũng có khoảng thời gian khó khăn khi cơ thể cậu toàn những thương tích chí mạng.

Spoiler My Hero Academia chap 287: One For All đời đầu xuất hiện, Toga đối đầu Uraraka 2

Ở một diễn biến khác, nhóm Liên Minh Tội Phạm bắt đầu hoạt động. Có vẻ Toga đang muốn gặp mặt Uraraka. Chương truyện kết thúc với hình ảnh Uraraka đang thực hiện việc cứu người.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang