Fate/Grand Order The Movie tung trailer đầy đủ, hé lộ nội dung cùng thời điểm công chiếu

Sau bao ngày chờ đợi, tập đầu tiên của Fate/Grand Order The Movie sẽ công chiếu vào cuối năm nay với ten gọi: Wandering: Agateram.

Rạng sáng hôm nay, trang twitter chính thức của dự án Fate/Grand Order The Movie Realm Of The Round Table: Camelot đã đăng tải trailer đầu tiên của phần phim mở đầu – Wandering: Agateram.

Đoạn trailer xoay quanh nhân vật chính Bedivere, một trong những kị sĩ của vua Arthur cùng hành trình của anh ta trong cuộc chiến tranh giành chén thánh. Bài hát chủ đề của phim “Dokuhaku” và nhiều phân cảnh chiến đấu cũng được hé lộ với khán giả.

Wandering: Agateram do studio Production I.G trực tiếp sản xuất. Ê kíp thực hiện phim cũng là những người đã gắn liền với thương hiệu Fate nên khán giả hoàn toàn có thể yên tâm rằng Fate/Grand Order The Movie Realm Of The Round Table: Camelot sẽ là những tập phim hoàn mỹ.

Fate/Grand Order The Movie tung trailer đầy đủ, hé lộ nội dung cùng thời điểm công chiếu

Được biết, Fate/Grand Order The Movie Realm Of The Round Table: Camelot sẽ có nội dung dựa trên cốt truyện của game Order VI: The Sacred Round Table Realm: Camelot. Wandering: Agateram sẽ chính thức công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 12. Phần phim thứ hai mang tên Paladin: Agateram dự kiến ra mắt vào năm sau.

Đặc biệt, khán giả mua vé tại Nhật sẽ được tặng kèm một gói quà bao gồm hai hình ảnh nghệ thuật của các Servant. Có tất cả ba gói khác nhau để các fan hâm mộ tha hồ sưu tầm.

Fate/Grand Order The Movie tung trailer đầy đủ, hé lộ nội dung cùng thời điểm công chiếu 2

Về phía Việt Nam, khả năng cao  Wandering: Agateram sẽ không được công chiếu. Tuy vậy, ta vẫn có thể thưởng thức Fate/Grand Order The Movie Realm Of The Round Table: Camelot thông qua các dịch vụ điện ảnh trực tuyến khác.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang