TOP 10 Kamen Rider được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới (Phần đầu)

Với điểm số vô cùng ấn tượng trên IMDb, top 10 kamen Rider sau đây chắc chắn là những tựa phim bạn nên dành thời gian thưởng thức. Cơ mà Zi-O, Ryuki, Decade đâu rồi???

Lưu ý: bảng xếp hạng này dựa trên điểm đánh giá IMDb.

TOP 10 Kamen Rider được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới Phần đầu

Top 10 – Kamen Rider Amazons

Điểm IMDb: 7.9.

Dựa trên Kamen Rider Amazon ra mắt năm 2074 (không có chữ “s”), Kamen Rider Amazons năm 2016 đã đem đến cho khán giả một câu truyện chỉn chu và “trưởng thành” hơn về mọi mặt. Phần phim kể câu chuyện về bộ đôi Haruka Mizusawa và Jin Takayama trong cuộc chiến chống lại những con quái vật ghê tởm được gọi là “Amazons”.

Lấy bối cảnh trong một vũ trụ tách biệt với loạt phim Kamen Rider chính, Kamen Rider Amazons bạo lực, đen tối và mang tính chiêm nghiệm cao hơn rất nhiều. Sự u ám mà phim mang lại cũng mang lại nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Kamen Rider Amazons mang đậm chất của những Kamen Rider thời xưa trước khi nó chuyển sang hướng giải trí và nhắm tới khán giả nhỏ tuổi.

TOP 10 Kamen Rider được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới Phần đầu  2

Top 9 – Kamen Rider Gaim

Điểm IMDb: 8.0.

Ra mắt vào năm 2013, Kamen Rider Gaim kể câu chuyện về thành phố hư cấu Zawame, nơi tập đoàn Yggdrasil “cai trị”. Tại đây, dần xuất hiện những con quái vật đến thế giới khác được gọi là “Inves”. Để chống lại chúng, Kazuraba Kouta cùng nhiều chiến binh khác phải sử dụng sức mạnh từ…“trái cây”.

Với cốt truyện cùng dàn nhân vật được phát triển đầy kịch tính và thu hút, Kamen Rider Gaim đã nhận về vô số lời khen ngợi từ khán giả thế giới. Sự kết hợp giữa trái cây + Kamen Rider + Thần Thoại + chiến binh Nhật Bản cũng khiến Gaim có sự độc đáo rất riêng.

TOP 10 Kamen Rider được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới Phần đầu  3

Top 8 – Kamen Rider Agito

Điểm IMDb: 8.0.

Là phần nối tiếp gián tiếp từ Kamen Rider Kuuga, Agito là phần thứ 30 của cả loạt phim siêu nhân đình đám này. Vẫn mang mô típ anh hùng chiến đấu với quái vật cùng câu chuyện không quá phức tạp, Kamen Rider Agito đã truyền tải những nội dung vô cùng ý nghĩa và có tác động lớn đến người xem. Phim cũng có dàn nhân vật cực kì đáng nhớ khi mỗi người họ đều có quá khứ cùng tính cách rất rõ ràng.

TOP 10 Kamen Rider được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới Phần đầu  4

Top 7 - Kamen Rider Black RX

Điểm IMDb: 8.1.

Giữ vị trí thứ 7 là Black RX, phần tiếp theo của Kamen Rider Black. Ra mắt từ tận năm 1988, câu chuyện về chàng anh hùng Kotaro Minami vẫn được khán giả yêu thích và nhắc đến cho đến tận ngày nay. Tại Bắc Mỹ, phim cũng được phát sóng sau khi thay đổi một số nội dung và nhận được sự đón nhận tích cực.

Không có những bộ giáp hào nhoáng hay cảnh hành động kĩ xảo đỉnh cao, Kamen Rider Black RX đơn thuần lôi cuốn khán giả bằng lối kể chuyện lôi cuốn và dễ tiếp cận. Đây cũng là tựa phim có tuổi đời lớn thứ 2 trong danh sách Top 10 Kamen Rider này.

TOP 10 Kamen Rider được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới Phần đầu  5

Top 6 - Kamen Rider Kuuga

Điểm IMDb: 8.2.

Là phần phim đầu tiên mở ra thời kì Heisei đồng thời là series đánh dấu sự quay lại của Kamen Rider sau gần 11 năm vắng bóng, Kamen Rider Kuuga đã không làm khán giả thất vọng khi đem lại một làn gió vô cùng mới mẻ. Với sự thay đổi về chiến giáp cũng như thêm vào các yếu tố biến đổi vũ khí, Kamen Rider Kuuga tạo nên nền móng cực kì vững chắc cho các phần phim tiếp theo công phá màn ảnh Nhật Bản và cả thế giới. Đây cũng là phần phim cuối cùng có một Kamen Rider duy nhất.

(Còn tiếp…)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang