Spoiler Attack On Titan chap 133: Mọi thứ đã quá trễ. Armin, Mikasa và Levi đối đầu Eren!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Attack On Titan chap 133: Viễn cảnh đen tối nhất đã tới. Armin, Mikasa, Levi chiến đấu với Eren. Cuộc chiến cuối cùng khai màn!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan chap 132

Spoiler Attack On Titan chap 133: Mọi thứ đã quá trễ. Armin, Mikasa và Levi đối đầu Eren!

Tiêu đề Attack On Titan chap 132: Đôi cánh tự do (Wings Of Freedom).

Nhóm Armin, Mikasa đã đến được Ohida. Có vẻ những người ở đây đều đã di tản nên không khí khá vắng lặng. Mọi người tập trung vào việc chuẩn bị máy bay và vũ khí. Annie không muốn tham gia cuộc chiến nữa. Cô muốn sống thời gian còn lại trong bình yên. Mikasa nói rằng cô nhất định sẽ mang Eren ngày xưa trở lại. Cô tuyệt đối sẽ không giết anh.

Spoiler Attack On Titan chap 133: Mọi thứ đã quá trễ. Armin, Mikasa và Levi đối đầu Eren! 2

Armin cùng những người khác bàn tính về vị trí của Eren. Nhờ có tên cựu binh phái Yeager, Armin đã biết được rằng mục tiêu tiếp theo Eren nhắm tới là Satrayose.

Sáng hôm sau, Armin, Mikasa, Connie, Jean, Reiner, Levi, Pieck cùng các kĩ sư đã hoàn tất việc chuẩn bị máy bay. Mọi việc đã hoàn thành, giờ họ đã có thể đuổi theo Eren. Kiyomi, Annie, Falco, Yelena và Gabi ở lại tàu. Levi đã mặc lại bộ đồ cơ động của mình. Mặc dù khác vất vả vì thương tích, Levi vẫn quyết tâm ra trận. Hai ngón tay đã là quá đủ với anh.

Trông lúc máy bay sẵn sàng cất cánh, Floch bất ngờ xuất hiện và bắn vỡ thùng nguyên liệu. Mikasa lập tức bắn dây móc vào cổ họng của hắn. Floch chết đi với lời trăn trối rằng: "Đừng ngăn cản con quỷ của chúng ta.".

Spoiler Attack On Titan chap 133: Mọi thứ đã quá trễ. Armin, Mikasa và Levi đối đầu Eren! 3

Các kĩ sư cần thời gian để hàn kín những lỗ thủng.Từ xa, tiếng ầm ầm đang vọng đến. Nhóm của Mikasa còn rất ít thời gian. Hange quyết định sẽ ra đó câu giờ cho bọn họ. Cô trò chuyện với mọi người và rồi chào tạm biệt Levi. Levi đáp rằng: "Hãy dâng hiến trái tim của cô cho tôi." Hange bật cười vì đây là lần đầu tiên Levi nói vậy. Ngay sau đó, cô tiến ra chiến trường.

Spoiler Attack On Titan chap 133: Mọi thứ đã quá trễ. Armin, Mikasa và Levi đối đầu Eren! 4

Với bộ cơ động của mình, Hange đã giết được bốn tên khổng lồ: một bằng thương sét (thunderspear) và ba bằng kiếm. Tuy vậy, sự chênh lệch lực lượng là quá lớn. Lũ Titan bắt đầu áp đảo cô, khiến Hange vị bỏng nặng. Trước lúc chết, Hange nhìn thấy những người đồng đội cũ đã hi sinh đang chờ đón cô. Người lính can trường cuối cùng cũng đến lúc an nghỉ.

Xem thêm: Attack On Titan The Final Season xác nhận thời gian phát hành chính thức vào tháng 12

Spoiler Attack On Titan chap 133

Spoiler Attack On Titan chap 133: Mọi thứ đã quá trễ. Armin, Mikasa và Levi đối đầu Eren! 5

Tiêu đề Attack On Titan chap 133: Sinners (Những kẻ tội đồ).

Với sự hi sinh của Hange, nhóm Armin đã có thể tiến đến chỗ của Eren. Armin và Mikasa chủ trương thương thảo. Họ cho rằng mình có thể khiến Eren tỉnh trí lại và giải quyết mọi chuyện trong hòa bình.

cả nhóm đột ngột được "chuyển đến" tiềm thức của Eren. Armin và Mikasa cố gắng trò chuyện với người bạn của mình bằng cách... hét lên. Họ nói Eren hãy dừng lại trước khi quá muộn. Eren không dừng. Sử dụng sức mạnh của Titan Thủy Tổ, Eren nói rằng không cần phải trao đổi thêm nữa. Dù chuyện gì có xảy ra, Eren cũng sẽ tiến về phía trước. Sự bất đồng quan điểm giữa những người bạn giờ đây là quá lớn. Có lẽ Eren đã không còn là đứa trẻ của ngày xưa nữa.

Từ phía xa, Eren lúc nhỏ đang đứng cạnh bên Ymir. Gương mặt cậu vô hồn không khác gì Ymir.

"Nếu muốn cản tôi, các cậu không còn cách nào ngoài giết tôi đâu. Đấy là quyền tự do của các cậu" - Eren nói với giọng điệu không chút cảm xúc.

Sự hủy diệt sẽ không ngừng lại cho đến khi mọi thứ biến mất. Eren cũng không còn quan tâm đến bạn bè hay tính mạng của bản thân. Đã quá trễ để thay đổi mọi chuyện, cuộc Đại Chiến Titan cuối cùng giữa những người bạn sẽ là dấu chấm hết đầy đau thương cho tất cả!

Tại Fort Salta, quân đoàn Titan của Eren đang đến gần. Để chống lại, quân đội Marley cho hàng tá máy bay thả bom xuống Eren. Chương truyện kết thúc tại đây.

Thông tin bên lề: Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tác giả Isayama Hajime đã nói rằng: "Tôi cũng không chắc nữa, nhưng Eren giờ cứ như là Chúa rồi nhỉ? Có lẽ một Titan mới sẽ xuất hiện đấy. Kars-sama, hình thái cuối cùng chăng?". Không rõ đây là thật hay đùa nhưng rất có khả năng sẽ có một Titan mới xuất hiện trong những chương tiếp theo.

Xem thêm: Attack On Titan đang đi đến kết cục giống với Code Geass, Eren chết và Armin trở thành anh hùng thế giới?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang