Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 169: Senku xây dựng nhà máy chế tạo dung dịch hồi sinh

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 169, tóm tắt nội dung chap 168: Sau nhiều khó khăn, Senku cuối cùng cũng đoạt được thành phố bắp. Việc tiếp theo cần làm là hồi sinh một triệu người!

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 168

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 169: Senku xây dựng nhà máy chế tạo dung dịch hồi sinh

Tại tàu Perseus, với sự giúp đỡ của Max và Luna, Francois và Kaseki đã chạy thoát khỏi nhóm Stanley. Cả bọn sau đó chạy trốn.

Hiểu rằng đối phương chỉ biết tiếng Anh, tất cả đều giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật. Senku sau đó đi đến nơi nhóm Tsukasa đang ẩn nấp và gặp mặt Xeno. Xeno lộ rõ sự vui mừng khi được nhìn thấy học trò cũ của mình. Tuy vậy, Xeno vẫn quan tâm tới cuộc chiến nhiều hơn. Ông nói rằng Senku đã thua bởi toàn bộ đồng đội khác đều đã bị bắt.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 169: Senku xây dựng nhà máy chế tạo dung dịch hồi sinh 2

Ngay lúc đó, nhóm Luna xuất hiện. Mọi thành viên cần thiết đã có mặt đông đủ. Họ cùng nhau quay lại trung tâm địch và cướp lấy một con tàu của Xeno. Nhóm Stanley vẫn chưa quay lại nên hành động này không hề gặp khó khăn nào

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 169: Senku xây dựng nhà máy chế tạo dung dịch hồi sinh 3

Senku sau đó "làm việc" với Brody, kĩ sư chế tạo phe Xeno. Senku tiết lộ công thức chế tạo dung dịch hồi sinh cho ông ta. Câu nói này của Senku khiến toàn bộ phe Xeno vô cùng bất ngờ. Nhận thấy rằng mình đã "gãi đúng chỗ ngứa", Senku tiếp tục thúc đẩy câu chuyện. Với những nguyên liệu có thể chế tạo từ bắp cùng những thành viên vô cùng hiểu biết về dung dịch hồi sinh, liên minh Nhật - Mỹ sẽ đủ sức hồi sinh một triệu người.

Brody đe dọa rằng Stanley sẽ không bỏ qua chuyện này. Tuy vậy, Senku vẫn không hề thay đổi ý định. Kết thúc chương truyện, Senku đoạt được thành phố bắp!

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 168

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 169: Senku xây dựng nhà máy chế tạo dung dịch hồi sinh 4

"Nguyên liệu" cần thiết nhất đã có. Trong chương tới, Senku cùng đồng đội sẽ tập trung xây dựng nhà máy nhằm điều chế dung dịch hồi sinh số lượng lớn. Họ cũng sẽ từng bước kết nối chặt chẽ hơn với Mỹ qua quan hệ win - win (cùng thắng) và hỗ trợ nhau trong công việc.

Bên cạnh chế tạo thuốc hồi sinh, Senku cũng cần tìm kiếm một triệu tượng người đá. Có thể họ sẽ chia ra các nhóm khác nhau để thực hiện công việc này.

Stanley sẽ tìm cách cướp Xeno về, kích động chiến tranh một lần nữa. Senku sẽ ngăn chặn tất cả bằng "sức mạnh của hi vọng vào một tương lai tươi sáng hơn".

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 169

Dr.Stone chap 169 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang