Nữ Geisha "khá giả" nhất Nhật Bản sở hữu thu nhập khủng tiết lộ chỉ làm nghề vì đam mê

Kể từ khi trở thành geisha năm 18 tuổi, Noa nhanh chóng được công nhận là nữ tiếp viên có thu nhập cao nhất Nhật Bản. Thu nhập của cô ước tính khoảng 200 triệu Yên trong vòng 1 năm.

 

Nhắc đến geisha, nhiều ý kiến ​​cho rằng công việc này chỉ dành cho những cô gái nghèo đang tìm kiếm cơ hội đổi đời. Tuy nhiên, không phải lúc nào điều đó cũng chính xác. Có rất nhiều cô gái xuất thân từ những gia đình giàu có hoặc danh tiếng theo đuổi công việc này chỉ vì đam mê của họ. Và Shingeki Noa, tên ban đầu là Minori Honma, là một geisha như vậy.

Nữ Geisha khá giả nhất Nhật Bản sở hữu thu nhập khủng tiết lộ chỉ làm nghề vì đam mê

Sinh ra trong một gia đình giàu có, cha cô là nhà soạn nhạc, Shingeki Noa đã có một tuổi thơ hạnh phúc. Năm 15 tuổi, cô đi du học ở New Zealand và sau đó trở về nước để học Đại học. Điều đáng nói là từ khi còn nhỏ, Noa đã luôn ngưỡng mộ những cô gái geisha xinh đẹp, tài năng và mong được sống một cuộc đời như họ.

Nữ Geisha khá giả nhất Nhật Bản sở hữu thu nhập khủng tiết lộ chỉ làm nghề vì đam mê 2

Nữ Geisha khá giả nhất Nhật Bản sở hữu thu nhập khủng tiết lộ chỉ làm nghề vì đam mê 3

Đó là lý do tại sao cô quyết định bỏ học đại học và bắt đầu sự nghiệp với nghề “tiếp rượu” này. Cô tiết lộ rằng cô muốn thử một cuộc sống lộng lẫy và làm bất cứ điều gì khiến cô hạnh phúc. Kể từ khi trở thành geisha năm 18 tuổi, Noa nhanh chóng được công nhận là nữ tiếp viên có thu nhập cao nhất Nhật Bản. Thu nhập của cô ước tính khoảng 200 triệu Yên một năm, tương đương với Emiri Aizawa, người còn được mệnh danh là nữ tiếp viên nổi tiếng nhất Nhật Bản. Hiện tại, Shingeki Noa là geisha nổi tiếng nhất ở Osaka.

Nữ Geisha khá giả nhất Nhật Bản sở hữu thu nhập khủng tiết lộ chỉ làm nghề vì đam mê 4

Trên mạng xã hội, cô thu hút sự chú ý lớn của dân mạng bởi cuộc sống xa hoa với vô số hàng hiệu, siêu xe và những chuyến du lịch xa hoa. Trở thành geisha có thể sẽ giúp Noa trải nghiệm cuộc sống đẹp như mơ khiến hàng triệu cô gái phải ao ước.

Nữ Geisha khá giả nhất Nhật Bản sở hữu thu nhập khủng tiết lộ chỉ làm nghề vì đam mê 5

Bên cạnh thu nhập khủng, geisha này còn gây ấn tượng mạnh khi kiếm được tới 10 triệu Yên trong vòng 5 ngày nhân dịp sinh nhật của mình. Những vị khách lớn của cô đã hào phóng tổ chức một bữa tiệc sang trọng với những tháp rượu champage đắt đỏ. 

Nữ Geisha khá giả nhất Nhật Bản sở hữu thu nhập khủng tiết lộ chỉ làm nghề vì đam mê 6

Nữ Geisha khá giả nhất Nhật Bản sở hữu thu nhập khủng tiết lộ chỉ làm nghề vì đam mê 7

Sức hấp dẫn của cô lớn đến mức huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather đã đến Nhật Bản để gặp cô. Geisha thậm chí còn thu hút nhiều khách nữ đến câu lạc bộ của mình nhờ sự quyến rũ của mình.

Nữ Geisha khá giả nhất Nhật Bản sở hữu thu nhập khủng tiết lộ chỉ làm nghề vì đam mê 8

Với 253k người theo dõi trên Instagram, Noa đã trở nên nổi tiếng không kém gì nhiều mỹ nhân trong showbiz. Đó là lý do cô thường xuyên trở thành khách mời trong nhiều chương trình truyền hình, sự kiện, v.v. Rõ ràng là nàng geisha này luôn biết cách phát triển sự nghiệp của mình.

Nữ Geisha khá giả nhất Nhật Bản sở hữu thu nhập khủng tiết lộ chỉ làm nghề vì đam mê 9

Nữ Geisha khá giả nhất Nhật Bản sở hữu thu nhập khủng tiết lộ chỉ làm nghề vì đam mê 10

Nữ Geisha khá giả nhất Nhật Bản sở hữu thu nhập khủng tiết lộ chỉ làm nghề vì đam mê 11

Nữ Geisha khá giả nhất Nhật Bản sở hữu thu nhập khủng tiết lộ chỉ làm nghề vì đam mê 12

Nữ Geisha khá giả nhất Nhật Bản sở hữu thu nhập khủng tiết lộ chỉ làm nghề vì đam mê 13

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang