Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76: Rimuru đối đầu Clayman

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76, tóm tắt nội dung chap 75: Rimiris xuất hiện và thông báo rằng Clayman sẽ sớm tấn công Jura Tempest. Không chút sợ hãi, Rimuru chuẩn bị quân lực nghênh chiến "người đất sét".

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 75

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76: Rimuru đối đầu Clayman

Chương truyện mở đầu với cuộc đối thoại giữa Clayman và Laplace. Cả hai nói về kế hoạch của Clayman hiện tại đã đi đến đâu. Laplace cảnh báo Clayman rằng hãy nên cản thận với Milim.

Tại vương quốc Tempest, Mimuru đang ngồi bàn chuyện giao thương với các đồng minh. Anh cam đoan rằng những con đường liên kết giữa các vương quốc sẽ được xây dựng nhanh chóng để thương nhân giữa các nước có thể dễ dàng di chuyển. Tất nhiên, vương quốc Tempest sẽ thu phí cầu đường. Eraldo đồng ý với thỏa thuận trên.

Cuộc hợp nhân - ma tiếp tục. Ngay lúc đó, Rimiris xuất hiện trước sự ngỡ ngàng của tất cả. Chưa rõ thực hư thế nào, Rimiris thông báo rằng: Đất nước này sẽ sớm diệt vong (???).

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76: Rimuru đối đầu Clayman 2

Diablo nhanh chóng can thiệp. Hắn đe dọa Rimiris vì dám mạo phạm chủ nhân của mình. Rimuru giới thiệu Rimiris với mọi người rồi giao cô cho Veldora "chăm sóc".

Rimuru muốn thành lập liên minh để tấn công. Những đồng minh tiếp tục đưa ra các thông tin về giáo hội phương Tây cũng như những gì họ có thể giúp cho cuộc chiến. Về câu chuyện của Hinata, Rimuru ngờ rằng đã có người tiết lộ thân phận của cậu, khiến cô ta tìm đến tấn công.

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76: Rimuru đối đầu Clayman 3

Rimuru ra lệnh cho Diablo đi theo Youmu, dẫn ba tên tù nhân quay lại Farmus. Phía giáo hội phương Tây cũng đã tạm thời ổn thỏa, việc còn lại lúc này là chiến lược chống lại Clayman.

Rimiris cũng can thiệp và nói về lễ hội Walpurgis và cách thức để tham gia nó. Cô còn cho biết thêm rằng Clayman đã chuẩn bị hành động và vương quốc Tempest sẽ là mục tiêu của hắn.

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76: Rimuru đối đầu Clayman 4

Rimuru không tỏ vẻ gì lo ngại cả. Anh nói rằng: "Cuối cùng ta cũng có lí do chính đáng để tiêu diệt ngươi, Clayman", chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76

Cuộc họp với các đồng minh sẽ kết thúc. Để tránh liên lụy tới họ, khả năng cao Rimuru và các thuộc cấp sẽ tự mình "tiếp đón" Clayman.

Với sự trợ giúp của Rimiris, Mimuru sẽ tham gia vào Walpurgis và đối đầu trực diện với Clayman. Dù không rõ sức mạnh của tên này đến mức nào, nhưng khả năng cao hắn sẽ phải ăn đòn sấp mặt. Spoiler: Shion sẽ là người hành Clayman ra bã.

Rimuru cũng sẽ tiếp cận Milim và tìm hiểu nguyên do mọi chuyện. Nếu Milim đang thật sự bị Clayman chi phối, Rimuru hẳn sẽ làm mọi cách để giải phóng bạn mình.

Về phần Bạo Phong Long Veldora, có thể Rimuru sẽ nhờ anh ta bảo vệ vương quốc Jura Tempest. Dù sao đây cũng là mối thù của Rimuru, anh sẽ tự mình giải quyết nó.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76

Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76 dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang