Khi các Impostor trong Among Us bị anime nhập

Các Impostor trong tựa game Among Us luôn có những hình thức giết người phong phú, nhưng đối với một fan Anime sau đây thì dường như nhiêu đó vẫn chưa đủ

Hai năm trước, InnerSloth đã ra mắt tựa game mang tên Among Us, với bối cảnh một phi hành đoàn đang cố gắng vận hành con tàu không gian, trong khi có một kẻ mạo danh ẩn mình trong đó, tìm kiếm cơ hội loại trừ những người còn lại. Dĩ nhiên các Impostor này đều có những động tác giết người khác nhau, nhưng có vẻ nhiêu đó vẫn còn ít đối với một số người hâm mộ. Một người hâm mộ Among Us có tên Landonardo đã đăng tải hai đoạn video lên kênh Youtube của mình nhằm làm phong phú thêm chuyển động kết liễu của các Impostor trong game, khi biến đổi chúng thành những đòn kết liễu mang phong cách anime. Giữa các video của mình, Landonardo đã thực hiện các đoạn nhại lại những seri nổi tiếng như Sword Art Online và Rick and Morty từ năm 2012, và có cả một video live-action game Fall Guys với bạn bè mình. 

Among Us đã đạt được con số 3 triệu người chơi đồng thời ở thời gian gần đây, và tựa game độc lập này cực kì bùng nổ trên Twitch. Cộng đồng hâm mộ xem là một tựa game phù hợp để chơi với bạn bè lẫn xem người khác chơi, và dù đóng vai trò một phi hành gia có nguy cơ trở thành nạn nhân hay một kẻ mạo danh thì đều rất thú vị. Những Impostor tài ba biết cách để giả ngây thơ, và tấn công đúng thời điểm. Tựa game này rất rẻ và dễ cài đặt, nhưng không có nghĩa rằng nó dễ chơi. Các thành viên trong phi hành đoàn của Among Us phải tìm cách hợp tác với nhau để sóng sót, tổ chức các cuộc họp khẩn bất kì lúc nào phát hiện xác chết để thảo luận tìm ra ai có khả năng là Impostor. Phi hành đoàn chỉ giành chiến thắng khi kẻ giả mạo cuối cùng bị tống khỏi tàu bằng hình thức bình chọn.

Các họa sĩ thường tìm thấy cảm hứng từ các tựa game như Among Us, nhờ vào các nhân vật có tạo hình đơn giản và những chuyển động có thể thay đổi dễ dàng để kể những câu chuyện kịch tính, hay trong trường hợp này là tái tạo lại các phân cảnh từ những fandom phổ biến. Điều khiến cho hai đoạn video của Landonardo trờ nên nổi bật là vì bất kì đòn kết liễu nào cũng có thể phù hợp với lối chơi thông thường của Among Us. Những anime xuất hiện trong clip có thể liệt kê như Naruo, One Punch Man, Death Note, Full Metal Alchemist, Yu-Gi-Oh, ... 

Những bình luận của người xem còn góp phần xác định những đòn kết liễu nào trong số trên có thể được mod vào trong game. Dựa trên việc Among Us có hỗ trợ chơi chéo giữa PC và các thiết bị di động, và tựa game này không có Steam Workshop hay cơ sở dữ liệu mod, điều đó rất bất khả thi ở thời điểm hiện tại. Có thể InnerSloth sẽ tính đến chuyện mở chức năng cho người chơi tự tạo ra "đòn kết liễu" của riêng họ, khi họ mở rộng thêm tựa game này thay cho dự án Among Us 2 đã bị hủy bỏ. Among Us hiện đang phát hành trên PC và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang