LMHT: Bomman hào hứng cho rằng việc Riot Games bỏ Mũ Thích Nghi là đúng vì Nghi đã có chủ rồi

Dường nwh Bomman đã muốn Riot Games bỏ Mũ Thích Nghi từ lâu lắm rồi để không còn ai có thể "thích Nghi" được nữa ngoài anh.

Theo như những gì mà Riot Games đã từng hé lộ về những thay đổi của Tiền Mùa GIải 2021 thì đội ngũ phát triển của LMHT sẽ tập trung nhiều hơn vào trang bị và loại bỏ một loạt những trang bị không còn thật sự phù hợp với meta game hiện tại nữa. Danh sách những trang bị sẽ bị xóa bao gồm:

Nghe tin Riot sắp khai tử Mũ Thích Nghi, Bomman lên tiếng: Xóa là đúng, giờ hoa đã có chủ rồi - Ảnh 1.

Trong đó có một vài trang bị đã xuất hiện từ rất lâu trong LMHT sẽ bị xóa khiến cho không ít người xem phải sốc toàn tập, bao gồm Cốc Quỷ Athene, Búa Băng, Dao Điện Stakkik... và loạt trang bị Đi rừng đều nằm trong danh sách này.

Còn đối với game thủ Việt thì việc Mũ Thích Nghi biến mất lại đem đến nhiều ý nghĩa có phần sâu xa ngoài ý nghĩ liên quan đến game. cụ thể thì Mũ Thích Nghi còn là một trang bị có tầng nghĩa gắn liền với một trong những "nàng thơ" nổi tiếng nhất của VETV - nữ MC MInh Nghi.

Thực tế sự liên quan giữa Minh Nghi và Mũ Thích Nghi chỉ là một sự trùng hợp không ai ngờ đến, nhưng từ đó món trang bị này thường được rất nhiều anh em game thủ sử dụng như một món "trang bị trấn phái" như một cách để bày tỏ tình cảm của mình với Minh Nghi, rằng họ rất "thích Nghi".

Nghe tin Riot sắp khai tử Mũ Thích Nghi, Bomman lên tiếng: Xóa là đúng, giờ hoa đã có chủ rồi - Ảnh 2.

Nhưng câu chuyện đó giờ đây đã là của quá khứ khi mà hiện tại nữ MC quốc dân của chúng ta đã không còn cơ đơn lẻ bóng như trước nữa. Ở thời điểm hiện tại thì cô nàng này đã tìm được một nửa kia của mình, đó là nam streamer - caster Bomman để rồi trở thành một cặp đôi đình đám nhất làng game Việt hiện tại.

Thậm chí có một số gaem thủ còn cho rằng việc Mũ Thích Nghi bị xóa khỏi LMHT chính là do....Bomman đã "mua bản quyền" trang bị này và yêu cầu Riot Games xóa nó đi, mới mục đích không còn có ai có thể "thích Nghi" được ngoài anhcar.

Nghe tin Riot sắp khai tử Mũ Thích Nghi, Bomman lên tiếng: Xóa là đúng, giờ hoa đã có chủ rồi - Ảnh 3.

Tất nhiên dù bị game thủ quy trách nhiệm là người khiến cho Mũ Thích Nghi biến nhất nhưng khổ chủ lại không khỏi vui mừng lẫn hào hứng khi món trang bị này bị loại khỏi trò chơi. Đối với Bomman thì Minh Nghi chỉ nên là của riêng anh mà thôi, còn những người khác thì không cần Mũ Thích Nghi để làm chi nữa.

Nghe tin Riot sắp khai tử Mũ Thích Nghi, Bomman lên tiếng: Xóa là đúng, giờ hoa đã có chủ rồi - Ảnh 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang