Rao bán 1000GB video gợi cảm, cô nàng streamer xinh đẹp bị cấm kênh ngay lập tức

Với rất nhiều những video gợi cảm thì cô nàng streamer xinh đẹp cũng gặp khá nhiêu rắc rối

Huyền Tử là một trong những streamer nổi tiếng nhưng cũng không kém phần tai tiếng trên những trang MXH của Trung Quốc. Cô nàng này có cho mình một gương mặt vô cùng xinh đẹp cùng ngoại hình vô cùng gợi cảm, từ đó thu hút được cho mình một lượng lớn người hâm mộ xem sóng livestream mỗi ngày.

Nội dung của những buổi livestream của Huyền Tử thường là những video ASMR - tuyến nội dung tạo cảm giác kích thích cho người xem và cùng vì điều đó đã khiến cho Huyền Tử gặp khá nhiều rắc rối.

Tự rao bán bộ sưu tập file gợi cảm hơn 1000gb của mình, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh, bay màu ngay lập tức - Ảnh 1.

Huyền Tử - cô nàng streamer xinh đẹp

Và mới đây nhất thì phòng livestream của cô nàng đã đột ngột biến nhất trên nền tảng Huya đã khiến cho không ít người hâm mộ không khỏi lo lắng, không biết điều gì đã xảy ra với cô nàng streamer xinh đẹp này. Một số lời đồn đoán cho rằng cô nàng đã bị cấm kênh, trong khi một số ý kiến khác lại bảo rằng cô đã giải nghệ và chuyển sang một công việc khác. 

Tự rao bán bộ sưu tập file gợi cảm hơn 1000gb của mình, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh, bay màu ngay lập tức - Ảnh 2.

Cô nàng rất nổi tiếng với những tuyến nội dung ASMR của mình

Và lời giải thích cho vấn đề này đã được giải đáp, cụ thể thì trên mạng đã xuất hiện một tệp file lên đến hơn 1000GB và nghe bảo rằng trong đó có rất nhiều những video ASMR vô cùng gợi cảm của Huyền Tử. Chưa thật sự có nhiều người có thể biết được nội dung bên trong của chúng bởi nếu muốn xem thì họ phải bỏ tiền ra.

Tự rao bán bộ sưu tập file gợi cảm hơn 1000gb của mình, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh, bay màu ngay lập tức - Ảnh 3.

Tập tin ASMR được cho là cực kỳ gợi cảm của Huyền Tử có dung lượng lên tới hơn 1000gb

Chưa biết liệu đây có phải là một sản phẩm được bày bán công khai của Huyền Tử hay không, nhưng việc kênh stream của cô nàng bị khóa cũng có thể là do cô đã vi phạm những quy định của nền tảng livestream này. Cũng từ đó mọi người bắt đầu có động thái lên án cô nàng streamer này, cho rằng cô đang lợi dụng sự nổi tiếng để trục lợi từ người hâm mộ.

Tự rao bán bộ sưu tập file gợi cảm hơn 1000gb của mình, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh, bay màu ngay lập tức - Ảnh 4.

Tự rao bán bộ sưu tập file gợi cảm hơn 1000gb của mình, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh, bay màu ngay lập tức - Ảnh 5.

Cơ hội để cô nàng streamer combeback là khá thấp

Hiện tại thì mọi hoạt động livetsream của Huyền Tử đã dừng lại hoàn toàn, dù vậy thì cô nàng này vẫn rất chăm chỉ trong việc cập nhật những thông tin của bản thân lên trang MXH cá nhân của mình, đáng chú ý nhất là cô sắp tham gia vào một bộ phim ngắn với vai diễn là một cô nàng gợi cảm.

Vừa qua thì Huyền Tử cũng có những tâm sự với người hâm mộ của mình về vụ việc trên nhưng chưa biết kết quả sẽ đi về đâu, bởi hiện tại cơ hội để cô nàng có livestream trở lại là vô cùng mong manh. Không chỉ nền tảng Huya mà còn có nhiều nền tảng livestream khác của Trung Quốc cũng đã xóa hết những video trực tuyến của cô nàng này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang