Spoiler My Hero Academia chap 286: Deku biến hình. Người tiền nhiệm One For All xuất hiện

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của My Hero Academia chap 286. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

Spoiler My Hero Academia chap 286: Deku biến hình. Người tiền nhiệm One For All xuất hiện

Tiêu đề My Hero Academia chap 286: One Among Us.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Deku đang vô cùng bàng hoàng còn Bakugo thì không ngừng chảy máu. Đòn tấn công của Shigaraki khiến Bakugo không còn khả năng chiến đấu, cậu dần rơi xuống mặt đất.

Về phía Endeavor, vị anh hùng cũng đã trọng thương và rơi vào tình trạng quá nhiệt. May mắn rằng Todoroki đã kịp đỡ lấy ông ấy. Todoroki cũng kịp dùng chân đỡ lấy Bakugo.

Mặc dù rất nỗ lực nhưng các anh hùng vẫn chưa thể dứt điểm tên ác nhân. Shigaraki đang dần phục hồi cơ thể của mình.

Trước tình cảnh tồi tệ xảy ra với bạn mình, Deku càng thêm hóa điên. Hoàn toàn mất kiểm soát, Deku để Black Whip bao phủ khắp cơ thể và lao về phía đối thủ. Shigaraki phóng tia năng lượng tấn công nhưng bị Deku "cắn" đứt.

Spoiler My Hero Academia chap 286: Deku biến hình. Người tiền nhiệm One For All xuất hiện 2

Cuộc chiến giữa Deku và Shigaraki tiếp tục kéo dài. Tình trạng Deku đang ngày càng tệ hơn, cậu không có cách nào tiêu diệt một Shigaraki có "healing factor" không thua gì Wolvorine. Shigaraki tát một cú thẳng mặt Deku. Cuộc chiến chống lại tên ác nhân dần rơi vào tuyện vọng.

Shigaraki bắt đầu xâm nhập vào tiềm thức của Deku hòng đoạt lấy One For All. Ngay lúc đó, một giọng nói lạ vang lên, bảo hắn ta ngừng tay. Nana Shimura xuất hiện, giúp Deku bình tĩnh lại và bảo vệ cậu ta. Shigaraki chững lại. Hắn nhận ra người phụ nữ đang đứng trước mặt mình. Chương truyện kết thúc tại đây!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang