Jin Mori là ai? Sức mạnh của Đại Thánh Vương đứng đầu The God Of High School

Vốn là một vị thần chuyển sinh thành, nhân vật Jin Mori – Tôn Ngộ Không của The God Of High School mạnh mẽ đến mức nào?

Jin Mori là ai?

Jin Mori là ai? Sức mạnh của Đại Thánh Vương đứng đầu The God Of High School

Jin Mori là nhân vật chính của tựa manhwa/anime khá nổi tiếng thời gian gần đây: The God Of High School. Ban đầu, cậu vốn là một học sinh trung học bình thường được nuôi dưỡng bởi Jin Tae Jin, một huyền thoại võ thuật nổi danh khắp Hàn Quốc. Sau khi tham gia giải đấu The God Of High School, Jin Mori đã bộc lộ thân phận thật sự của mình khi phải chiến đấu với Jegal Taek, tên phản diện nguy hiểm có mưu đồ tiêu diệt tất cả mọi người.

Nếu những người khác chỉ có thể mượn sức mạnh từ các Charyeok (thần linh, ác ma, thực thể siêu nhiên,…) thì bản thân Jin Mori chính là một Charyeok sống: Cậu chính là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không “chuyển sinh” thành!

Sức mạnh của Jin Mori khi chưa biến thành Tôn Ngộ Không

Jin Mori là ai? Sức mạnh của Đại Thánh Vương đứng đầu The God Of High School 2

Được dạy dỗ bởi Jin Tae Jin, Jin Mori rất thông thao môn võ Tân Taekwondo. Nhờ sự luyện tập không ngừng, sức khỏe, tốc độ, phản xạ của Mori đều được trui rèn rất tốt, giúp cậu chiến đấu cực kì linh hoạt trong thực tế.

Sau khi gặp gỡ Na Bong Chim, Jin Mori đã được ăn Thần Quả. Nhờ có Thần Quả, sức mạnh của Jin Mori đã tăng lên một mức độ cao hơn và cậu cũng tiếp cận gần hơn với kí ức của Đại Thánh Vương đang ngủ yên.

Jin Mori là ai? Sức mạnh của Đại Thánh Vương đứng đầu The God Of High School 3

Jin Mori cũng đã học thuật châm cứu từ Na Bong Chim. Nhờ kĩ thuật mới này, Mori có thể tấn công vào huyệt đạo, khóa cử động, cầm máu cùng nhiều công dụng khác. Đặc biệt nhất, thuật châm cứu cho Jin Mori kĩ năng “phá bỏ giới hạn”, giúp tăng sức mạnh của cậu lên gấp nhiều lần bằng cách tự khai thông các huyệt đạo trên cơ thể (tất nhiên, sẽ có hậu quả là bị tê liệt nếu lạm dụng quá nhiều). Ngoài ra, Jin Mori cũng học Na Bong Chim kĩ thuật phân tích. Cậu có thể nhìn ra điểm yếu của đối thủ và khai thác chúng một cách rất triệt để.

Jin Mori là ai? Sức mạnh của Đại Thánh Vương đứng đầu The God Of High School 4

Jin Mori có khả năng học hỏi cực kì nhanh chóng. Chỉ cần nhìn qua, cậu có thể sử dụng gần như hoàn hảo những chiêu thức của các môn võ khác. Cụ thể, Jin Mori đã từng sử dụng:

  • Kiếm Pháp Ánh Trăng – Yu Mira.
  • Full Contact Karate - Han Deawi.
  • Ssam-su Taekkyon - Park Il Pyo.
  • Practical Taekkyon - Park Seung Ah.
  • Thương Thuật - Seo Han Ryang.
  • Đấm Bốc - Han Deawi.
  • Whoahyorakgeok - Sáng chế khi còn là Đại Thánh.

Về cơ bản, Jin Mori khi chưa lấy lại được sức mạnh Đại Thánh chủ yếu dựa vào Tân Taekwondo và thuật châm cứu. Tuy vậy, nhờ tài năng bẩm sinh cùng sự nỗ lực, cậu đã khiến chúng trở thành vũ khí cực kì sắc bén, đủ sức đe dọa bất kì nhân loại nào.

Sức mạnh của Jin Mori – Đại Thánh Vương

Jin Mori là ai? Sức mạnh của Đại Thánh Vương đứng đầu The God Of High School 5

Thân là vị Đại Thánh thần thông quảng đại, Jin Mori ở dạng này cũng mang cực kì nhiều kĩ năng mới vô cùng khủng khiếp.

Phân Thân Chi Thuật: Jin Mori có thể tạo ra những phân thân giống hệt mình với sức mạnh không hề thua kém. Trong quãng thời gian không thể quay lại trần thế, anh đã để một phân thân là Hui Mori đồng hành, bảo vệ cho các đồng đội của mình. Phân thân này có thể chiến đấu y hệt Jin Mori, thậm chí sử dụng những vũ khí của Đại Thánh.

Hỏa Nhãn Kim Tinh: Nhờ có đôi mắt được tôi luyện từ lò bát quái, Jin Mori có tầm nhìn rất xa. Hỏa Nhãn Kim Tinh còn giúp Đại Thánh hiểu được ngôn ngữ của bất cứ thần, nhân và cả quỷ.

Jin Mori là ai? Sức mạnh của Đại Thánh Vương đứng đầu The God Of High School 6

Thuật Biến Hình: Tuy không phải là Naruto của làng Lá, Jin Mori cũng có thể thay đổi thể trạng và biến thành hình dạng khác. Sau cuộc chiến với các vị thần, Jin Mori đã tự biến mình thành một cậu bé mang tên Dan Mori. Tuy vậy, Jin Mori không thể xóa đi những vết sẹo từ các cuộc chiến.

Thể chất vượt trội: khi chuyển sang dạng Đại Thánh, mọi chỉ số của Jin Mori đều được công thêm một lượng cực kì… khó tin. Cậu ta siêu nhanh, siêu khỏe, siêu bền. Theo như lời những vị thần nói, Jin Mori đủ sức đánh bại cả Phật Tổ nếu sử dụng toàn bộ sức mạnh.

Jin Mori là ai? Sức mạnh của Đại Thánh Vương đứng đầu The God Of High School 7

Bất tử: Trong cuộc chiến với các vị thần, Odin nói rằng Đại Thánh đã ăn thịt Đường Tam Tạng và có được sự bất lão bất tử. Tuy vậy, ta vẫn chưa rõ câu chuyện này có thật hay không.

Với mọi sức mạnh có được khi hóa thành Đại Thánh kết hợp với kĩ năng võ thuật của bản thân, Jin Mori thật sự là một nhân vật chính quá sức bá đạo. Tuy vậy, Đại Thánh sẽ chưa phải là Đại Thánh nếu không có những món bảo bối của mình. Đây cũng là những món vũ khí giúp Jin Mori hạ gục cả quỷ Satan nổi tiếng.

Những vũ khí của Đại Thánh Vương

Jin Mori là ai? Sức mạnh của Đại Thánh Vương đứng đầu The God Of High School 8

Định Hải Thần Châm – Kim Cô Bổng: tuy nhìn khá đơn giản, Kim Cô Bổng của Jin Mori có thể biến to, thu nhỏ, thay đổi trọng lượng, nhân bản và là vũ khí rất đắc lực của Đại Thánh. Cây gậy này cũng vô cùng cứng chắc nên đôi khi được sử dụng như một lá chắn.

Hầu Giáp: bộ trang phục bao phủ cơ thể Đại Thánh. Hầu Giáp giúp tăng các chỉ số của Jin Mori đồng thời bảo vệ cậu khỏi mọi đòn tấn công. Ngoài chức năng bảo vệ, Hầu Giáp còn có thể chuyển đổi sang các dạng tăng cường tốc độ, tăng cường sức mạnh khá giống với Gear 2, Gear 3 của Luffy trong One  Piece.

Jin Mori là ai? Sức mạnh của Đại Thánh Vương đứng đầu The God Of High School 9

Vòng Kim Cô: chiếc vòng được đeo trên đầu Đại Thánh, làm hạn chế tất cả sức mạnh. Đổi lại, Vòng Kim Cô cho Đại Thánh một hình thức bảo vệ khác. Trong trận chiến với Satan, chiếc vòng này đã bị phá hủy.

Cân Đẩu Vân: Mang hình dạng một đám mây khổng lồ, thường được dùng như phương tiện di chuyển hoặc tấn công. Cân đẩu Vân có chiêu thức dội sét cực kì mạnh mẽ.

Hồ Lô: Thường được gắn vào thắt lưng của Jin Mori. Hồ Lô có thể hấp thụ và phong ấn kẻ thù hoặc triệu hồi quái vật từ bên trong ra. Trong cuộc chiến với các vị thần, vũ khí này đã bị phá hủy.

Jin Mori là ai? Sức mạnh của Đại Thánh Vương đứng đầu The God Of High School 10

The Circle: một khối đen chứa nguyên bản của chủ nhân Tầng Thứ 7 Thiên Giới. The Circle rất linh hoạt, có thể biến thành bất kì hình dạng nào để tấn công đối thủ.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp về sức mạnh của nhân vật Jin Mori trong The God Of High School. Ngoài Đại Thánh, nhiều nhân vật thần thoại khác cũng xuất hiện trong tựa manhwa/anime đình đám này nên nếu tò mò về họ, hãy thưởng thức The God Of High School ngay nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang