Gotunbun No Hanayome season 2 xác nhận ngày công chiếu cùng thông tin về cái kết mới

Sau nhiều tháng chờ đợi, fan anime/manga Gotunbun No Hanayome – Nhà có năm nàng dâu sẽ được biết ai trong năm chị em là người có “happy ending” vào đầu năm sau.

Mới đây, trang web chính thức của Gotunbun No Hanayome đã đăng tải thông tin về ê kíp sản xuất cũng như ngày công chiếu chính thức của season 2. Cụ thể, phim sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2021.

Gotunbun No Hanayome season 2 sẽ do Bibury Animation Studio (Azur Land, Grisaia: Phantom Trigger) thực hiện thay cho Tezuka Productions. Sự thay đổi studio sản xuất cũng khiến đạo diễn Satoshi Kuwabara (Black Jack, dagashi Kashi 2) được thay thế bằng đạo diễn Kaori. Ngoài ra, một vài vị trí sẽ không có thay đổi. Cụ thể:

Giám sát nội dung: Keiichirou Ouchi.

Thiết kế nhân vật, đạo diễn hình ảnh: Masato Katsumata.

Âm nhạc: Hanae NakamuraMiki Sakurai.

Dành seiyuu của phần đầu tiên cũng đã xác nhận sẽ quay lại trong Gotunbun No Hanayome season 2.

Gotunbun No Hanayome season 2 xác nhận ngày công chiếu cùng thông tin về cái kết mới

Gotunbun No Hanayome là anime tình cảm, harem được chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Negi Haruba. Với phần phim đầu tiên lên sóng vào tháng 1 năm 2019, Gotunbun No Hanayome đã nhận về sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả nhờ dàn nhân vật đáng yêu cùng một cốt truyện cuốn hút.

Gotunbun No Hanayome season 2 xác nhận ngày công chiếu cùng thông tin về cái kết mới 2

Theo những tiết lộ từ trước, Gotunbun No Hanayome season 2 sẽ không bám theo cái kết của manga. Thay vào đó, anime sẽ thêm vào một vài tình tiết và có thể là thay đổi cặp đôi cuối cùng của phim. Hiện tại, mọi chi tiết về điều này vẫn đang được giữ kín.

Gotunbun No Hanayome season 2 ban đầu dự kiến phát hành vào tháng 10 năm nay nhưng đã phải dời lịch do ảnh hưởng đại dịch và chuyển sang tháng 1 năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang