Spoiler Kingdom chap 655: Ngụy đổi chiến thuật, Loạn Mỹ Bách chia quân hỗ trợ Đằng và Mông Vũ

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kingdom chap 655.

Spoiler Kingdom chap 655: Ngụy đổi chiến thuật, Loạn Mỹ Bách chia quân hỗ trợ Đằng và Mông Vũ

Cuộc chiến giữa Tần - Ngụy và Sử tại thành Thập Hổ tiếp diễn. Mã Giới rơi đầu khiến Tuân Vịnh phải điều quân sang chống đỡ.

Về phía Thiên Đẩu Vân, hắn ta đang một mình chống cả Lục Ô Vị và Loạn Mỹ Bách. Dù là hai đấu một nhưng Đẩu Vân vẫn cười rất sảng khoái. Hắn không hề thua kém mà còn có phần lấn lướt đối thủ của mình.

Spoiler Kingdom chap 655: Ngụy đổi chiến thuật, Loạn Mỹ Bách chia quân hỗ trợ Đằng và Mông Vũ 2

Về phía Tần, các mũi tiến công của Đằng và Mông Vũ vẫn đang tiến lên như vũ bão. Tuy vậy, càng đánh vào sâu, họ càng không thể xuyên phá bức tường phòng ngự vững chắc của Sở. Ở phía bên kia, Mãn Vũ đang tỏa ra uy thế ngút trời, chờ đợi đối thủ của mình.  Đằng đang suy nghĩ chiến sự thì Hạng Dực lao đến tấn công. Hắn chém chảy máu má của Đằng. Tuy vậy, Tần Tướng cũng không phải hạng vừa. Ông cũng kịp trả lại vết thương y hệt cho đối thủ.

Thế trận đang ngày càng cam go hơn. Mặc dù nhỉnh hơn về số lượng, liên minh Tần - Ngụy vẫn không xuyên phá được hàng phòng thủ của Sở. Trái lại, Sở còn đang có dấu hiệu lấn lướt hơn. Ngô Phụng Minh nhận thấy điều này, liền cho thay đổi chiến thuật.

Spoiler Kingdom chap 655: Ngụy đổi chiến thuật, Loạn Mỹ Bách chia quân hỗ trợ Đằng và Mông Vũ 3

Phụng Minh lệnh cho đạo quân của Loạn Mỹ Bách chia làm hai, di chuyển sang hỗ trợ cánh quân của Đằng và Mông Vũ. Lục Ô Vị ở lại cầm chân Thiên Đẩu Vân. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang