Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 286: Endeavor, Bakugo nguy kịch. Gigantomachia giải cứu Shigaraki

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 286, tóm tắt nội dung chap 285: Dù đã bị ép đến bước đường cùng, Shigaraki vẫn đủ sức tấn công Endeavor và Bakugo, khiến họ bị thương nghiêm trọng. Chuyện tồi tệ gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 285

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 286: Endeavor, Bakugo nguy kịch. Gigantomachia giải cứu Shigaraki

Tiêu đề My Hero Academia chap 285: Bakugo Katsuki: Rising.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh hồi tưởng về cuộc chữa trị cho Deku. Bác sĩ nói rằng nếu tiếp tục gây thương tổn quá lớn, hai cánh tay của cậu sẽ hoàn toàn bị hủy hoại.

Cuộc chiến tiếp diễn. Deku không ngừng tung đấm về phía Shigaraki. Cú đấm đã tạo nên dư chấn cực mạnh, thổi tung cả vùng đất bên dưới. Shigaraki tỏ ra cực kì đau đớn nhưng không có cách nào phản kháng.

Deku vẫn chưa chịu dừng lại. Mặc cho cơ thể đang vỡ thành từng mảnh, cậu vẫn không ngừng tung đấm về phía Shigaraki. Deku nói rằng: "Đây chính là ý nghĩa của sức mạnh này!"

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 286: Endeavor, Bakugo nguy kịch. Gigantomachia giải cứu Shigaraki 2

Từ bên dưới, Bakugo quan sát hết tất cả. Cậu hiểu rằng Deku đang chấp nhận hi sinh bản thân để tiêu diệt Shigaraki. Bakugo cũng là người duy nhất hiểu được nỗi đau và hậu quả mà Deku đang phải gánh chịu. Bakugo lên kế hoạch cầm chân Shigaraki cùng Deku, tạo cơ hội cho Endeavor tung đòn kết thúc. Bakugo sau đó đưa cả Todoroki và Endeavor lên không trung.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 286: Endeavor, Bakugo nguy kịch. Gigantomachia giải cứu Shigaraki 3

Endeavor tiếp cận Shigaraki. Ông ôm lấy hắn ta và sử dụng Prominence Burn thiêu đốt đối thủ. Shigaraki không còn sức để phản kháng. Từ bên trong, một giọng nói vang lên: "Tomura, cho ta mượn cơ thể nào".

Ngay sau đó, Endeavor đột nhiên khựng lại. Ông bị những dải năng lượng đen đâm xuyên qua ngực và rơi xuống đất. Shigaraki dù đã cháy đen nhưng vẫn chưa chết!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 286: Endeavor, Bakugo nguy kịch. Gigantomachia giải cứu Shigaraki 4

Không hiểu vì linh cảm hay gì khác, Bakugo nhận ra có điều không ổn sắp xảy đến. Cậu lao về phía Deku. Shigaraki phóng ra những dải năng lượng đên tấn công Deku. Một cách vô thức, Bakugo đẩy bạn mình sang một bên và nhận toàn bộ sát thương! Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 286

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 286: Endeavor, Bakugo nguy kịch. Gigantomachia giải cứu Shigaraki 5

Theo vị trí vết đâm, có thể thấy rằng vị trí vết thương không quá chí mạng. Cả Bakugo và Endeavor đều có cơ hội sống sót. Tuy vậy, chưa biết dải năng lượng kia có sức mạnh gì hay không. Nhìn qua thì chúng rất giống thứ All For One dùng để truyền/hấp thụ quirk. Trường hợp xấu nhất là Shigaraki đã lấy đi quirk của Bakugo và Endeavor.

Deku sẽ phải chuyển sang cứu bạn mình và đưa cậu ta đến nơi an toàn. Todoroki vẫn chưa làm gì nhiều. Có thể trong chương tới cậu ta sẽ tung chiêu để đẩy Shigaraki đi.

Tình trạng của Shigaraki đang rất nguy kịch. Tuy vậy, đã không còn ai đủ sức tấn công hắn. Gigantomachia vẫn đang tiến tới đây. Trong chương tới, khả năng cao tên khổng lồ sẽ xuất hiện, khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 286

My Hero Academia chap 286 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang