Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 37: Shiva tiêu diệt Rudra, trở thành thần tối cao Ấn Độ

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Shuumatsu No Valkyrie chap 37.

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 36

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 37: Shiva tiêu diệt Rudra, trở thành thần tối cao Ấn Độ

Từ đầu trận đến giờ, Shiva vẫn chỉ đang chơi đùa và chưa thể hiện sức mạnh thực sự. Trước sự mong đợi từ đồng đội, Shiva bắt đầu nghiêm túc hơn và bộc lộ rõ khả năng. Ông tấn công Raiden bằng ba cánh tay còn lại. Nấm đấm của ông mang ý chí của 1116 vị thần của Ấn Độ!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 37: Shiva tiêu diệt Rudra, trở thành thần tối cao Ấn Độ 2

Những cú đấm của Shiva trở nên mạnh mẽ, hiểm hóc hơn. Ông liên tục tung đòn dồn ép đối thủ và dễ dàng hóa giải các cú đấm của Raiden. Raiden sau đó nắm lấy đầu Shiva và sử dụng đầu đập mạnh vào đầu đối thủ. Shiva có hơi choáng váng nhưng đã ngay lập tức nắm lấy đầu đối phương. Raiden cũng làm điều tương tự. Cả hai đấu thủ liên tục đập đầu vào nhau.

Sau một hồi nỗ lực, Raiden nhận thấy vị thần không hề hấn gì trước sức tấn công của mình. Thậm chí, ông ta còn cười rất vui, tỏ vẻ tận hưởng trận đấu.

Chương truyện tiếp tục với quá khứ và câu chuyện của Shiva ngày còn trẻ. Khác với những vị thần khác, Shiva mặc dù là Thần Hủy Diệt nhưng ông không hề mưu cầu sức mạnh. Đối với ông, cuộc sống chỉ cần được vui vẻ nhảy múa, hòa mình với thiên nhiên là đã hạnh phúc rồi.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 37: Shiva tiêu diệt Rudra, trở thành thần tối cao Ấn Độ 3

Shiva có một người bạn thân là Rudra, thần Bão Tố. Vị thần này muốn trở thành người đứng đầu các thần của Ấn Độ và luôn ra sức nỗ lực cho điều đó. Rudra cũng là người đã tạo động lực cho Shiva phấn đấu vươn lên. Shiva cực kì quý Rudra. Cũng chính vì điều đó nên khi được Rudra "rủ rê" leo lên đỉnh của các vị thần, Shiva đã đồng ý.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 37

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 37: Shiva tiêu diệt Rudra, trở thành thần tối cao Ấn Độ 4

Shiva và Rudra là những vị thần cấp thấp sống ở vùng nông thôn. Chính điều đó khiến họ không ngừng bị cười nhạo vì dám mơ đến việc leo lên đỉnh của giới thần Hindu.

Tuy vậy, Rudra và Shiva vẫn không ngừng nỗ lực. Họ liên tục hạ gục một số lượng lớn các vị thần từ đó dần có được địa vị cao hơn. Cùng nhau, cả hai vị thần khiêu chiến những Indra, Brahma, Vishnu. Những chiến công của họ được ghi lại và trở thành kinh Veda.

Sau khi đánh bại 1115 vị thần, cuối cùng Shiva và Rudra đã đứng trên đỉnh giới thần Hindu. Tưởng rằng đây đã là kết thúc hành trình, Rudra đột nhiên quay sang khiêu chiến Shiva. Anh nói rằng chỉ nên có một vị thần tối cao duy nhất và họ cần quyết đấu ngay tại đây.

Shiva bật khóc. Mặc dù không muốn, Shiva vẫn nói rằng "Nếu vậy thì đành chịu thôi" và vào thế chiến đấu với người bạn thân nhất của mình. Cuộc chiến diến ra vô cùng căng thẳng. Sau một hồi lâu, Shiva bắt đầu chiếm ưu thế, còn Rudra thì đã thấm mệt.

Shiva định nhận thua để bảo vệ bạn mình. Thế nhưng Rudra đã là người nhanh hơn. Thần Bão Tố sau đó biến mất, để lại Shiva trơ trọi một mình trên đỉnh cao giới thần Hindu. Từ đây, Shiva chính thức trở thành vị thần tối cao của Ấn Độ.

Chương truyện tiếp diễn với trận đấu giữa Shiva với Raiden. Những suy nghĩ về Rudra không ngừng xuất hiện trong đầu Thần Hủy Diệt. Shumatsu No Valkyrie chap 37 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang