LMHT: Faker vừa thi đỗ bằng lái xe hơi, fan ngay lập tức cho rằng "hợp đồng BMW sắp đến rồi"

Faker cũng khiến cho "antifan" Wolf phải bất ngờ vì có thể thi đỗ ngay lần đầu tiên

Ngay sau khi tạo một tài khoản Instagram cá nhân thì "chủ tịch" cũng đã đăng tải hình ảnh Story đầu tiên của mình. Nội dung mà anh chàng Quỷ Vương này muốn chia sẻ đến người hâm mộ đó chính là việc anh đã vượt qua được kỳ thi lấy bằng lái ô tô. Thậm chí anh còn cảm thấy vô cùng hào hứng khi thêm vào những hiệu ứng cho hình ảnh trở nên lung linh và hào nhoáng hơn bao giờ hết.

Bị Wolf chê không biết lái xe, Faker vẫn thi đỗ bằng lái ô tô 1 phát ăn luôn, tương lai cưỡi BMW là rõ - Ảnh 1.

Cách đây không lâu thì Faker cũng đã từng hé lộ trên kênh stream của mình rằng bản thân đang muốn lấy bằng lái xe hơi trong khoảng thời gian cuối mùa giải. Ngay lập tức anh đã bị "antifan" Wolf nhận định rằng: "Hắn ta có biết lái xe là gì đâu mà thi với thố, tôi đảm bảo với các ông là hắn sẽ phải thi lại không dưới 3 lần."

Tuy nhiên Faker đã biết cách để khiến cho ông bạn của mình phải chào thua khi có thể thi "một phát ăn luôn" và có ngay bằng lái xe ngay trong lần đầu tiên đi thi. Nhiều game thủ đã nhận định rằng Wolf đã có phần coi thường khả năng của Faker, bởi đến luật nghĩa vụ quân sự của Hàn Quốc còn vì Faker mà đang được đề xuất sửa đổi, nói chi là... kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe.

Bị Wolf chê không biết lái xe, Faker vẫn thi đỗ bằng lái ô tô 1 phát ăn luôn, tương lai cưỡi BMW là rõ - Ảnh 2.

Ngay sau khi cộng đồng Hàn Quốc biết được rằng Faker sắp có được bằng lái thì nhiều game thủ đã dự đoán rằng sẽ có một bản hợp đồng của hãng xe BMW dành riêng cho T1 trong thời gian sắp tới. Khi mà danh tiếng và tầm ảnh hưởng của Faker đang vô cùng lớn tại Hàn Quốc thì việc một hãng xế hộp quyết định tặng riêng cho anh chàng Quỷ Vương này một chiếc xe hẳn hoi để sử dụng là điều hoàn toàn có thể xảy ra, đặc biệt là khi anh đã có tấm bằng lái trong tay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang