Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 121: Ber hạ Archlich. Jin Woo trở nên nổi tiếng toàn Hàn Quốc

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 121, tóm tắt nội dung chap 120: Jin Woo bắt đầu trút cơn thịnh nộ lên lũ Orc. Ber cũng đã chạm mặt trùm cuối Archlich và tặng hắn một lỗ giữa ngực. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 120

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 121: Ber hạ Archlich. Jin Woo trở nên nổi tiếng toàn Hàn Quốc

Sau khi hù dọa tên tù trưởng Orc khiến hắn suýt són ra quần, Jin Woo quay sang vỗ về em gái và hỏi thăm các học sinh. Tất cả vẫn chưa chịu thương tích gì. Tuy vậy, nhìn thấy Jin Ah khóc trong sợ hãi, cơn thịnh nộ của Jin Woo càng thêm bộc phát!

Jin Woo triệu hồi Igris và ra lệnh anh ta bảo vệ Jin Ah. Các học sinh cũng được sơ tán ra ngoài nhờ những chiến binh bóng tối. Mặc dù rất muốn ngăn cản, lũ Orc vẫn không tài nào di chuyển được một phân dưới áp lực mà Jin Woo tạo ra. Ở bên ngoài, Kaiser vươn cánh, hỗ trợ các học sinh thoát ra. Công tác sơ tán dân thường đang được Jin Woo thực hiện rất trôi chảy. Nhìn thấy cảnh tượng đó, tên từ trưởng bắt đầu hỏi về thân phận của Jin Woo. Không một câu trả lời, Jin Woo đứng yên lặng như một quả bom chờ kích nổ.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 121: Ber hạ Archlich. Jin Woo trở nên nổi tiếng toàn Hàn Quốc 2

Hiểu rằng không thể làm gì khác, tù trưởng ra lệnh cho các Orc xông lên tiêu diệt Jin Woo. Với một phong thái cực kì ngầu lòi, Jin Woo chặn tất cả mũi tấn công, hạ gục bọn Orc mà không tốn chút sức lực nào. Từng bước một, Jin Woo đang tiến về phía tên tù trưởng.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 121: Ber hạ Archlich. Jin Woo trở nên nổi tiếng toàn Hàn Quốc 3

Lũ Orc trở nên hoảng loạn. Chúng điên cuồng lao vào Jin Woo như thiêu thân. Từng tên một ngay lập tức đều bị giết bằng chính đôi tay của vị thợ săn rank S. Jin Woo sau đó tóm lấy tên tù trưởng rồi nhìn về phía xác chết các học sinh. Anh hỏi rằng tại sao lũ quái vật cứ phải giết người. Tên tù trưởng run rẩy trả lời: "Có một giọng nói luôn thôi thúc chúng tôi làm chuyện đó." Tuy vậy, giọng nói đó không bắt chúng giết Jin Woo. Anh không được "chúng" xem là con người.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 121: Ber hạ Archlich. Jin Woo trở nên nổi tiếng toàn Hàn Quốc 4

Chương truyện tiếp diễn với tình hình bên trong hầm ngục tại Busan. Nhờ có Ber và các lính kiến, đội thợ săn dễ dàng tiến đến phòng đấu trùm - Archlich. Từ bên ngoài phòng, những tên quái bị tiêu diệt cũng đã hồi sinh và đang nườm nượp kéo tới.

Archlich nói với Ber: "tại sao đội quân của đức vua lại tấn công ta?". Ber đáp rằng: "Bọn ta đã được lựa chọn. Không phải ngươi". Ngay sau đó, Ber lao đến, đâm một phát sâu hoắm vào ngực Archlich. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 121

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 121: Ber hạ Archlich. Jin Woo trở nên nổi tiếng toàn Hàn Quốc 5

Theo lời Archlich nói, có vẻ như tên này cùng các ma thú trong hầm ngục có liên quan đến sức mạnh của Jin Woo. Có lẽ nào đây là đạo quân của Hoàng Đế Bóng Tối trong quá khứ?

Dù là thế nào, Archlich vẫn sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt bởi Ber. Trong chương tới, chúng ta và cả những thợ săn hội Hiệp Sĩ sẽ được thấy Ber tung toàn lực chiến đấu với tên ma thú cao cấp. Ber sẽ sớm tung thêm nhiều sát chiêu hơn về phía Archlich nhằm kết liễu tên "chết đến nơi vẫn lắm mồm".

Lũ ma thú luôn bị một giọng nói nào đó thúc ép giết người. Đây chắc hẳn là việc làm của các hoàng đế còn lại. Việc Jin Woo không bị xem là con người khả năng cao là do anh đang mang sức mạnh Hoàng Đế Bóng Tối. Liệu có khả năng Jin Woo sẽ trở thành vật chứa cho vị vua này trong tương lai?

Trong chương tới, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Cuộc chinh phạt hầm ngục kết thúc, sự kiện tại trường học cũng được Jin Woo dẹp yên. Đảm bảo sau lần này, danh tiếng của Jin Woo sẽ còn khủng khiếp hơn trước.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 121

Solo Leveling dự kiến phát hành vào tối muộn ngày 30 tháng 9. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang