TOP 4 anime tệ nhất hè 2020 - Đừng để bị lừa mà tốn thời gian xem!

Đặc biệt, ba trong TOP 4 tệ nhất này đều là những anime ecchi, 18+ với nhiều phân cảnh đốt mắt người xem. Ấy vậy mà vẫn không ai thèm để ý vì quá nhàm chán!

Gibiate

TOP 4 anime tệ nhất hè 2020 - Đừng để bị lừa mà tốn thời gian xem!

Gibiate là tựa manga nguyên bản được thực hiện bởi hai studio hoàn toàn mới là elle la-unch Box. Câu chuyện của Gibiate diễn ra tại Nhật Bản năm 2030. Lúc này, toàn bộ thế giới đã bị tấn công bởi một virus mang tên “Gibia”, biến người nhiễm thành những con quái vật kinh dị. Để tiêu diệt chúng, một nhóm samurai, ninja từ thời Edo đã được triệu hồi đến tương lai.

Với ê kíp thực hiện toàn những “tai to mặt lớn” trong làng thiết kết game (Yoshitaka Amano – Final Fantasy, Naoki Serizawa - Resident Evil, Yuzo Koshiro – Ys), Gibiate được nhiều người mong đợi sẽ là tác phẩm nổi bật trong hè 2020. Tuy vậy, trái ngược với mong đợi khán giả, Gibiate mắc phải rất nhiều điểm yếu. Trên My AnimeList, tựa anime đã nhận về vô số gạch đá vô cùng tiêu cực. “Cứ như thể ê kíp không có thời gian nên đã lấy ý tưởng, tạo hình nhân vật của một đứa trẻ 12 tuổi giàu sụ ít trải sự đời vậy.” (trích lời một bình luận từ MAL).

Tiếp sau đây sẽ là 3 tựa ecchi hàng đầu của anime hè 2020…và cũng là những anime tệ nhất nhì hè 2020.

Peter Grill To Kenja No Jikan

TOP 4 anime tệ nhất hè 2020 - Đừng để bị lừa mà tốn thời gian xem! 2

Được sản xuất bởi studio Wolfsbane dựa trên manga 18+ cùng tên, Peter Grill To Kenja No Jikan lấy bối cảnh ở một thế giới fantasy, nơi nam chính – chiến binh mạnh mẽ nhất – phải căng mình ra… “đẩy đưa” với các cô gái muốn có hạt giống của anh (???).

Không ngần ngại sử dụng yếu tố tình dục và che mắt người xem bằng những trò cười sử dụng rất nhiều tâm hồn siêu to khổng lồ, Peter Grill To Kenja No Jikan đúng nghĩa là một tựa anime hentai 18+ trá hình. Thế nhưng, việc chỉ chăm chút yếu tố tình dục đã khiến cốt truyện, hình ảnh cũng như nhân vật của anime trở nên cực kì sáo rỗng, khiến khán giả nhanh chóng chán nản, thậm chí không thèm xem qua tác phẩm này.

Xem thêm: TOP 5 manga HENTAI trá hình, đọc vào chỉ toàn thấy những tâm hồn đẹp

Monster Musume No Oishasan

TOP 4 anime tệ nhất hè 2020 - Đừng để bị lừa mà tốn thời gian xem! 3

Tiếp tục là một anime hentai trá hình khác đến từ studio Arvo Animation. Theo mô tả, Monster Musume No Oishasan kể về một bác sĩ đại tài, người có thể chữa trị mọi thương tật cho cả con người và thú nhân trong một thế giới fantasy hòa bình. Nghe thì khá giống với một câu chuyện nhân văn đấy, cơ mà đừng có dại rủ ai xem cùng nhé.

Bằng cách dùng lí do “chữa trị”, nhân vật chính của chúng ta sẽ không ngừng móc chỗ này, thọc chỗ kia, khiến bệnh nhân không ngừng rên lên những âm thanh vô cùng giống phim "hai người đóng". Đặc biệt hơn, mô típ này còn liên tục xảy ra trong suốt 12 tập phim của Monster Musume No Oishasan, làm khán giả cảm tưởng như mình đang xem đi xem lại cùng một tập phim với nữ chính thay đổi liên tục.

Dokyuu Hentai HxEros

TOP 4 anime tệ nhất hè 2020 - Đừng để bị lừa mà tốn thời gian xem! 4​​​​​​​

Dokyuu Hentai HxEROS vốn là một manga dài tập được phát hành trên tạp chí Jump Square của Shueisha. Tác phẩm kể về Retto Enjou, một học sinh trung học tham gia vào đội siêu anh hùng HxEROS để giải cứu thế giới khỏi các “Kisei Mushi”. Bằng cách sử dụng năng lực “dâm tà” từ các cô gái (và có thể là cả quần áo của họ nữa) Retto và đồng đội sẽ cùng nhau chiến đấu vì an toàn của toàn nhân loại.

Xem thêm: Siêu phẩm ecchi của mùa hè Dokyuu Hentai HxEROS tung trailer cực kì nóng bỏng

Ban đầu, những hình ảnh, trailer của Dokyuu Hentai HxEros đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ vì sự “cởi mở” của nó. Về sau, khán giả lại được phen bất ngờ lớn hơn vì phim nhàm chán một cách không tưởng! Mọi tình tiết diễn ra trong anime đều chỉ nhằm mục đích lột bay tất cả quần áo, nội y của các nhân vật nữ. Phim cũng không hề có bất kì nội dung hay giá trị đáng để khán giả chú ý. Những gì họ có thể nhớ được sau khi trải nghiệm Dokyuu Hentai HxEROS chỉ là rất nhiều cơ thể khỏa thân và HẾT! Không lẽ nhà sản xuất nghĩ rằng cứ khoe vếu, khoe mông thì tự khắc có người xem anime?

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang