TOP 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Sword Art Online ss4: Alicization – War Of Underworld

Sword Art Online season 4 đã rời khỏi đấu trường anime hè 2020. Tuy vậy, tác phẩm đình đám này vẫn để lại nhiều khoảnh khắc vô cùng ấn tượng.

Leafa bị xiên xuyên đầu, máu me không thua gì phim kinh dị

TOP 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Sword Art Online ss4: Alicization War Of Underworld

Trong Sword Art Online: Alicization – War Of Underworld tập 17, khán giả đã được phen hú hồn khi nhìn thấy hình ảnh cực kì máu me: Leafa bị đâm xuyên mắt! Nhờ vào sức mạnh từ tài khoản Terraria, Leafa có thể liên tục phục hồi cơ thể. Tuy vậy, mọi thương tổn mà cô gánh chịu đều đem lại sự đau đớn không thua gì thực tế.

TOP 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Sword Art Online ss4: Alicization War Of Underworld 2

Trong tập 13, Leafa cũng đã bị “hiếp dâm” bởi những xúc tu cực kì khát máu. Không biết cô nàng này có bị ghét hay không mà cứ phải làm công cụ mua vui cho khán giả. Đời vai phụ bạc đến thế là cùng.

Xem thêm: Sword Art Online ss4 tập 17 gây sốc với nhiều hình ảnh kinh dị máu me

Kirito tỉnh lại sau khi cài bản siêu hack dài 17 tập phim

TOP 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Sword Art Online ss4: Alicization War Of Underworld 3

Sau hàng loạt những thương vong báo hiệu cho một kết thúc bi thảm đang gần kề, người xem đã được một phen hú hét vui sướng khi Kirito tỉnh lại trong tập 18. Không chỉ sử dụng những kĩ năng cao cấp mà chỉ hacker như Kirito mới có thể sở hữu, chàng Hắc Kiếm Sĩ còn thể hiện phong độ tuyệt vời khi chiến đấu và hạ gục tên PoH độc ác.

TOP 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Sword Art Online ss4: Alicization War Of Underworld 4

Cơ mà để ý kĩ, Kirito tỉnh lại đâu phải nhờ Asuna hay Alice đâu cơ chứ? Chỉ với một câu nói, chính Eugeo mới là người vực dậy tâm hồn Kirito, tiếp sức cho anh quay lại với cuộc sống. Đàn ông đem lại hạnh phúc cho nhau là có thật chăng?

Xem thêm: Sword Art Online ss4 tập 18: Tải xong bản hack siêu khủng, Kirito cuối cùng đã tỉnh lại!

Kayaba Akihiko – Heathcliff xuất hiện, xả thân giải cứu tất cả

TOP 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Sword Art Online ss4: Alicization War Of Underworld 5

Trong tập thứ 21 của Sword Art Online: Alicization – War Of Underworld, khán giả đã được phen bất ngờ khi Kayaba Akihiko vẫn còn tồn tại! Ông đã thành công trong việc “tải” bản thân lên internet. Trước sự tấn công của quân đội, Kayaba Akihiko đã sử dụng cơ thể robot Niemon để tiến đến động cơ chính, phá hủy quả bom được gắn lên đó. Hành động này tuy đã phá hủy hoàn toàn Niemon nhưng Kayaba Akihiko đã thành công giữ an toàn cho tất cả mọi người.

Asuna xuất hiện, nguyện cùng Kirito ở lại trong Underworld 200 năm

TOP 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Sword Art Online ss4: Alicization War Of Underworld 6

Trong Sword Art Online: Alicization – War Of Underworld, khoảnh khắc cảm động nhất có lẽ chính là lúc Asuna bước về phía Kirito ở cuối tập 21. Hiểu rằng người yêu mình sẽ hi sinh để mọi người được quay về thực tại, Asuna đã chủ động ở lại Underworld cùng Kirito, nguyện cùng anh sống 200 năm trong thế giới này. Đây thật sự là một hành động đầy tình yêu cũng như sự thấu hiểu đến từ best waifu Asuna.

TOP 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Sword Art Online ss4: Alicization War Of Underworld 7

Một siêu phẩm tương tự Sword Art Online 16.5 phiên bản 200 năm ư?

Tuy vậy, liệu có mưu tính nào khác đằng sau hành động này? Có khi nào Asuna thừa hiểu Kirito sẽ thu hút các chị em phụ nữ khác ở Underworld nên đã ở lại để quản thúc “chồng”?

Alice tự gửi mình đến nhà Kirito

TOP 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Sword Art Online ss4: Alicization War Of Underworld 8

Trong tập cuối cùng, khán giả đã được thấy Alice làm đủ trò cẩu lương với Kirito. Cô nàng AI đã tự đóng gói mình, rồi nhờ vận chuyển đưa đến chỗ Kirito. Cô còn không ngừng tiếp cận anh, thậm chí tỏ vẻ ghen tị với Asuna khi Kirito nhắc đến cô ấy.

TOP 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Sword Art Online ss4: Alicization War Of Underworld 9

Mặc dù bị xem là tiểu tam xen vào chuyện tình cảm giữa Kirito và Asuna, Alice vẫn được khán giả yêu mến bởi sự trong sáng, ngây thơ của cô. Phân đoạn Alice tự gửi bản thân đến nhà Kirito có lẽ không phải khoảnh khắc cảm động nhất nhưng chắc chắn sẽ là tình tiết được nhắc đến nhiều nhất nhì trong cộng đồng fan Sword Art Online sau này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang