Sword Art Online ss4 tập 18: Tải xong bản hack siêu khủng, Kirito cuối cùng đã tỉnh lại!

Trong Sword Art Online ss4 tập 18 vừa phát sóng cuối tuần qua, cuối cùng nhân vật chính Kirito cũng đã tỉnh dậy. Bất ngờ thay, không phải nhờ Asuna hay cô gái nào cả mà chính là Eugeo!

Sword Art Online ss4 tập 18: Tải xong bản hack siêu khủng, Kirito cuối cùng đã tỉnh lại!

Ở tuần trước, người hâm mộ toàn cầu đã được thấy những hình ảnh máu me, bạo lực như phim kinh dị. Sinon, Leafa đều đã hi sinh hết mình để chiến đấu. Trong cuối tập phim, tất cả các nhận vật nữ chính đều đã thấm mệt và không còn sức chiến đấu. Mọi hi vọng giờ đây chỉ còn trông vào Kirito.

Xem thêm: Sword Art Online ss4 tập 17 gây sốc với nhiều hình ảnh kinh dị máu me

Trong diễn biến mới nhất trong Sword Art Online ss4 tập 18, PoH đang liên tục gây sức ép, bắt Kirito phải tỉnh lại bằng cách giết những người xung quanh. Phẫn nộ trước hành động của tên phản diện, Asuna đã quyết tâm lao đến đấu tay đôi với hắn.

PoH lộ rõ mục đích chiến đấu của mình. Hắn muốn hủy diệt Kirito bởi hắn cho rằng anh là hy vọng, niềm vui cho nhân cách bệnh hoạn của hắn. PoH dự định hủy diệt, tiêu diệt tất cả, sau đó, hắn sẽ giết luôn cả Kirito.

Sword Art Online ss4 tập 18: Tải xong bản hack siêu khủng, Kirito cuối cùng đã tỉnh lại! 2

Asuna cố gắng chống trả. Bằng "sức mạnh tinh thần" nhận được từ Yuuki, Asuna đã có thể áp chế và "tặng" PoH một lỗ giữa ngực. Tuy vậy, hắn ta vẫn chưa hề bị hạ gục. Bằng sức mạnh đen tối của mình, PoH kích động các chiến binh lao vào chém giết lẫn nhau.

Sword Art Online ss4 tập 18: Tải xong bản hack siêu khủng, Kirito cuối cùng đã tỉnh lại! 3

Bên trong tiềm thức, Kirito đang thấy lại hình ảnh của những người đã chết trước mặt anh cũng như những người bị anh giết. Kirito nhận ra sự sai trái trong những hành động của mình và ngày càng chìm sâu vào sự hối hận. Anh nghĩ rằng mình mới là người phải chết và bắt đầu tự moi ngực mình ra.

Tưởng chừng không thể gượng dậy được nữa, Kirito bắt đầu nhìn thấy hình ảnh của Asuna, Sinon và Leafa. Họ động viên anh nhưng không có tác dụng. Kirito vẫn không ngừng oán trách bản thân, cho rằng mình không đáng được sống. Ngay sau đó, Eugeo bước đến, nói những điều về kí ức, lối liên kết giữa con người làm cho Kirito bỗng chốc tươi tỉnh hẳn lên (???). Hiểu được rằng vẫn còn rất nhiều người đang chờ đợi mình ngoài đó, Kirito đã đủ dũng khí để quay lại và sống thêm một lần nữa.

Sword Art Online ss4 tập 18: Tải xong bản hack siêu khủng, Kirito cuối cùng đã tỉnh lại! 4

Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau chăng?

Cuối cùng, sau 18 tập phim, một năm rưỡi tải bản hack, Kirito đã trở lại. Anh lập tức đóng băng tất cả các quân lính khi vừa lấy lại ý thức, sau đó bảo vệ Asuna khỏi đòn tấn công của PoH. Kirito cũng phục hồi lại cánh tay phải bị mất của mình, vận sức đẩy lùi tên phản diện.

Sword Art Online ss4 tập 18: Tải xong bản hack siêu khủng, Kirito cuối cùng đã tỉnh lại! 5

Sự trở lại của Kirito cũng đã được nhiều "nhân vật chính" từ các tựa anime nổi tiếng khác chào mừng. Nổi bật trong số đó là anime Maō Gakuin no Futekigōsha (Học Viện Ma Vương) và Mahouka Koukou no Rettousei

Sword Art Online ss4 tập 18: Tải xong bản hack siêu khủng, Kirito cuối cùng đã tỉnh lại! 6

Mừng anh đã quay trở lại,Kirito

Sword Art Online ss4 tập 18: Tải xong bản hack siêu khủng, Kirito cuối cùng đã tỉnh lại! 7

Tôi biết anh sẽ trở lại thôi, Kirito

Với những đau đớn mà động đội mình đã chịu đừng, dám chắc một tỷ phần trăm trong Sword Art Online ss4 tập 19 ra mắt vào tuần sau, Kirito sẽ chém PoH không trượt phát nào!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang