Sword Art Online ss4 tập 17 gây sốc với nhiều hình ảnh kinh dị máu me

Có vẻ đã chán những cảnh chiến đấu hoành tráng Sword Art Oneline: Alicization - War Of Underworld tập 17 đã khiến fan hâm mộ hú hồn với những khung cảnh không khác gì phim kinh dị Mỹ: Sinon cụt chân, Leafa mù mắt và nhiều cảnh "thú vị" khác.

Sword Art Online Alicization – War Of Underworld: Những điều cần nhớ để có một mùa anime hoàn hảo

Công chiếu cách đây không lâu, Sword Art Online Alicization: War Of Underworld tập 17 đã khiến cộng đồng fan choáng ngợp, kinh hãi trước những diễn biến khó ai lường trước. Mặc dù tựa anime này vốn đã có nhiều phân cảnh bạo lực máu me nhưng trong tập mới này, mọi thứ như được đẩy lên một tầm cao mới.

Sword Art Online ss4 tập 17 gây sốc với nhiều hình ảnh kinh dị máu me

Klein xuất hiện chưa ngầu được bao lâu đã ăn hành ngập mồm

Điểm nhấn của tập phim chính là sự xuất hiện của hai nhân vật Eiji và Yuna. Đây là hai nhân vật xuấy hiện trong phần phim Sword Art Online và không hề có trong mạch truyện gốc. Dù chưa rõ hai người họ có tạo nên sự thay đổi gì về mạch truyện không nhưng họ đã làm rất tốt trong việc chiếm trọn sự quan tâm của khán giả trong tập 17.

Sword Art Online ss4 tập 17 gây sốc với nhiều hình ảnh kinh dị máu me 2

Hai nhân vật được yêu thích nhất trong Ordinal Scale xuất hiện ứng cứu Kirito

Dù được buff khá dữ dội từ Yuna, nhưng Eiji sau đó đã nhanh chóng bị chặt cụt cả hai tay và bị ăn đòn nhừ tử. Có vẻ như cả anh và Yuna đều chỉ được thêm vào mạch truyện nhằm kéo dài thời gian. Đây có thể xem là nước đi thông minh của nhà sản xuất, nhưng cũng phần nào khiến các fan mệt mỏi hơn trong việc chờ đợi Kirito thức tỉnh.

Sword Art Online ss4 tập 17 gây sốc với nhiều hình ảnh kinh dị máu me 3

Chưa kịp ngầu đã mất hết tay...đời vai phụ nó bạc thế đấy

Sword Art Online – Siêu phẩm một thời giờ chỉ còn là hư danh? Series anime này có đang tệ đi?

Trong cuộc đấu súng với kẻ địch từ quân đội Mỹ, Sinon đã bị bắn bay mất chân trái và rơi thẳng xuống mặt đất. Trong lúc nguy cấp, cô đã phản công và bắn bay cánh tay kẻ thù. Mặc dù không thất bại hoàn toàn nhưng Sinon cũng đã thấm mệt bởi những thương tích trong cuộc chiến.

Sword Art Online ss4 tập 17 gây sốc với nhiều hình ảnh kinh dị máu me 4

Sinon mất chân sau khi trúng đạn

Sword Art Online ss4 tập 17 gây sốc với nhiều hình ảnh kinh dị máu me 5

Sinon trả thù bằng cách bắn bay cánh tay của đối thủ.

Về phía Leafa, cô đang phải chiến đấu với vô số quân địch. Với đầy những vết thương chí mạng trên lưng, Leafa vẫn kiên cường chiến đấu trong vô vọng. Cô nàng thậm chí bị một mũi lao đâm xuyên đầu.Nhờ vào sức mạnh từ tài khoản Terraria, cô nàng đã liên tục phục hồi, kiên trì đối đầu kẻ địch (và tiếp tục bị xiên hàng chục lần như thế nữa).

Sword Art Online ss4 tập 17 gây sốc với nhiều hình ảnh kinh dị máu me 6

Dù vậy, mọi sự chuẩn bị đều đã hoàn thành, Kirito sẽ sớm tỉnh lại trong tập tới. Trước tình cảnh những người anh yêu thương bị thương tích nhiều đến vậy, đảm bảo Kirito sẽ có một màn trả thù cực kì đẫm máu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang