Sword Art Online Alicization – War Of Underworld: Những điều cần nhớ để có một mùa anime hoàn hảo

Chỉ còn vài ngày là anime mùa hè 2020 sẽ bắt đầu. Để có trải nghiêm tốt nhất mà không mất quá nhiều thời gian,bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin, sự kiện giúp bạn dễ dàng theo dõi season mới của Sword Art Online: Alicization – War Of Underworld.

Xem thêm: Đường đến Fire Force season 2

Tóm tắt nội dung các phần trước

Sword Art Online Alicization War Of Underworld: Những điều cần nhớ để có một mùa anime hoàn hảo

Nhân vật chính Kirito đang làm việc với công ty Rath để phát triển giao diện VR mới mang tính cách mang được gọi là STL với nền tảng là thế giới ảo Underworld. Sau khi bị tấn công bởi tàn dư của Tiếu Quan Tài, Kirito đã rơi vào hôn mê và buộc phải đưa vào Underworld để chữa trị. Asuna vì muốn chăm sóc cho Kirito nên đã đến và tìm hiểu Rath. Sau nhiều điều tra, nghiên cứu, cô nhận ra Rath đang cố gắng tìm kiếm một AI vượt trội đang lẩn trốn bên trong Underworld, thứ có thể giúp ích cho việc phục vụ cho quân đội, tạo nên chiến tranh.

Sword Art Online Alicization War Of Underworld: Những điều cần nhớ để có một mùa anime hoàn hảo 2

Bằng những công cụ điều tra, môt nhóm quân đội của Mỹ do Gabriel Miller lãnh đạo đã được gửi đến nhằm xâm chiếm phong nghiên cứu của Rath, chiếm đoạt thế giới Underworld. Asuna cùng một thành viên của Rath đã trốn được vào một phòng điều khiển phụ. Asuna sau đó được gửi vào thế giới Underworld bằng tài khoản cao cấp để tìm kiếm AI đang mất tích và hỗ trợ việc chống lại đội quân của Mỹ.

Sword Art Online Alicization War Of Underworld: Những điều cần nhớ để có một mùa anime hoàn hảo 3

Bên trong Underworld, Kirito đã sống trong thế giới mới này hơn hai năm nhờ vào hệ thống điều chỉnh gia tốc thời gian. Kirito nhận ra rằng anh sẽ cần tìm đến bảng điều khiển chỉ huy nằm trong Nhà thờ Trung tâm ở thủ đô để có thể liên lạc với những người bên ngoài. Cậu quyết định bắt đầu hành trình cùng với cậu bạn thân Eugeo, người cũng muốn đến thủ đô để tìm kiếm người bạn thời thơ ấu tên Alice. Trong quá khứ, vì phạm phải điều cấm kị của thế giới Underworld, Alice đã bị bắt đi và không hề có tin tức gì về cô suốt thời gian sau đó. Alice cũng chính là AI mà Rath đang ra sức tìm kiếm.

Sword Art Online Alicization War Of Underworld: Những điều cần nhớ để có một mùa anime hoàn hảo 4

Sau khi đã đến được thủ đô, Kirito và Eugeo đã gặp lại Alice. Cô ấy lúc này đã là một người trưởng thành và là một trong những hiệp sĩ phục vụ cho giáo hội. Cô cũng hoàn toàn không nhớ được Eugeo là ai, cứ như thể đã bị xóa toàn bộ kí ức. Trước tình cảnh ấy, Kirito và Eugeo đã tiến đến Nhà thờ Trung Tâm, đánh bại các hiệp sĩ tại đây và thuyết phục Alice quay về bên họ. Cả hai cũng vạch trần bộ mặt thật sự của giáo hội và tố cáo những kế hoạch xấu xa của chúng đối với người dân tại Underworld. Alice sau đó có lại trí nhớ và về phe Kirito.

Sword Art Online Alicization War Of Underworld: Những điều cần nhớ để có một mùa anime hoàn hảo 5

Trận chiến cuối cùng nổ ra. Kirito cùng các bạn bè mình đã phải chiến đấu chống lại giáo sĩ tối cao - Quinella, kẻ chủ mưu của mọi mưu tính độc ác. Kirito đã giành chiến thắng với sự hy sinh của Eugeo.

Kirito sau đó liên lạc với thế giới bên ngoài thì biết được mình cần phải đưa Alice đến World End Altar để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Ngay lúc đó, quân đội Mỹ đã tấn công phòng nghiên cứu và ngắt điện hệ thống, khiến Kirito bất tỉnh.

Sword Art Online Alicization War Of Underworld: Những điều cần nhớ để có một mùa anime hoàn hảo 6

Nhiều tháng trôi qua, quân đội Mỹ dần xâm chiếm thế giới trong Underworld. Gabriel Miller truye cập vào Underworld và trở thành Hoàng đế huyền thoại Vecta, lãnh đạo chính của quân phản diện. Alice và nhóm quân của mình ra sức chống trả kẻ thù nhằm bảo vệ vương quốc. trong lúc ngặt nghèo nhất, Asuna đã xuất hiện bằng cách sử dụng siêu tài khoản của nữ thần Stacia và giải cứu tất cả. Cô gặp lại Kirito nhưng không thể đánh thức cậu ta. Asuna sau đó tiết lộ một số sự thật đang diễn ra và cam kết sẽ giải cứu Underworld khỏi quân đội Mỹ.

Sword Art Online Alicization War Of Underworld: Những điều cần nhớ để có một mùa anime hoàn hảo 7

Bên kia chiến tuyến, quân đội Mỹ đang lừa hàng chục ngàn người chơi rằng Underworld là bản thử nghiệm của một game thế giới ảo mới và lợi dụng họ để tấn công phe Alice bằng số lượng áp đảo. Yui, con gái của Asuna trước tình hình đó đã truyền tin cho bạn bè của Kirito, kêu gọi sự hỗ trợ từ họ. Sinon sau đó đã tiến vào Underworld bằng một siêu tài khoản khác và hỗ trợ nhóm của Alice chống lại kẻ thù.

Nội dung Sword Art Online Alicization – War Of Underworld 2nd season

Sword Art Online Alicization War Of Underworld: Những điều cần nhớ để có một mùa anime hoàn hảo 8

Phía quân đội có một tên tiết lộ rằng vẫn còn một tài khoản rất đặc biệt và sẽ sử dụng nó để quay lại chiến trường. Đây có lẽ sẽ là một siêu tài khoản khác có thể chống lại Asuna và Sinon.

Kirito sẽ phải tỉnh dậy để kết thúc cuộc chiến dai dẳng này. Hiện tại, cậu đang trong trạng thái mất đi hoàn toàn nhận thức. Tuy nhiên khi Asuna ôm lấy Kirito, cậu đã rơi nước mắt. Với sự xuất hiện của nhều đồng đội khác trong tương lai, việc Kirito chỉ còn là vấn đề sớm muộn.

Nhiều nhân vật cũ sẽ xuất hiện để hỗ trợ phe Alice. Họ sẽ cùng nhau hỗ trợ Kirito đánh tan mưu đồ của quân đội Mỹ.

Thời gian ra mắt Sword Art Online Alicization – War Of Underworld 2nd season

Phần phim này sẽ là kết thúc của cuộc chiến dai dẳng đầy kịch tính này. Ngày 5 tháng 7 tới đây một tập phim tóm tắt nội dung sẽ được phát sóng và phim sẽ chính thức công chiếu từ ngày 12 tháng 7.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang