Yua Mikami gửi lời cảm ơn đến cộng đồng fan sau khi MV mới nhất của cô đạt hơn 2.5 triệu view sau 24h

Yua Miakmi đã gửi lời cảm ơn của mình đến cộng đồng người hâm mộ sau khi MV mới nhất mà mình tham gia đạt được 2.5 triệu lượt xem chỉ sau 24h

Làng phim người lớn Nhật Bản đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và những cô nàng diễn viên 18+ này có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với cộng đồng mạng. Trong đó thì Yua Mikaki có thể được xem là một trong những thiên thần làng phim người lớn và được nhiều người biết đến nhất ở thời điểm hiện tại,

Xuất thân là một thành viên trong nhóm nhạc Idol nổi tiếng, Yua Mikami bất ngờ nhảy sang lĩnh vực phim 18+ và giành được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Không chỉ là một diễn viên mà cô nàng còn là một thành viên trong nhóm nhạc Honey Popcorn nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia châu Á khác nữa.

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 1.

Sự nổi tiếng của cô nàng này đã lan rộng ra khắp toàn châu Á và mới đây thi Yua Mikaki đã nhận được một lời mời tham gia vào MV của một nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng người Malaysia - Namewee. Bài hát này có tên gọi là "不小心 I Shot You".

Với sức hút khổng lồ của Yua Mikami và sự nổi tiếng của Namewee đã nhanh chóng khiến cho ca khúc này nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Từ đó MV âm nhạc này đã được chia sẻ rất nhiều ở những đất nước châu Á khác như Malaysia, Nhật Bản và trong đó có cả Việt Nam nữa. Không chỉ vào xem video mà nhiều người còn có ý muốn "cày view" cho thần tượng của mình.

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 3.

Sau một ngày ra mắt thì MV I Shot You của Yua và Namewee đã nhanh chóng nhận được 2.5 triệu lượt xem một các nhanh chóng. Cũng bởi điều này mà Namewee lẫn Yua Mikami đã gửi lời cảm ơn của mình đến cộng đồng người hâm mộ. Cũng trên trang cá nhân của mình thì Namewee đã đăng tải những hình ảnh hậu trường vô cùng hài hước trong MV lần này.

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 4.

Bất kì ai cũng có thể thấy được rằng việc mời được Yua Mikami làm khách mời là một thành công vô cùng lớn lao và thu hút được một lượng lớn người xem từ khắp nơi trên thế giới. Mong rằng cô nàng này có thể tiếp tục tham gia vào nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa để thỏa lòng người ham mộ của mình luôn mong ngóng chờ đợi idol.

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 5.

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 6.

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 8.

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 9.

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 10.

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 11.

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 12.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang