Biên tập viên của Chuyển Động 24h trên VTV vướng phải tranh cãi khi "cà khịa" Quang Hải nhún nhảy Hồ Tây

VTV đã nhanh chóng bắt trend và đưa lên bản tin của mình đã khiến cho nhiều cư dân mạng chú ý

Bản tin Chuyển Động 24h của VTV luôn được rất nhiều người xem đón chờ bởi những thông tin thú vị được truyền tải liên tục mỗi ngày. Ngoài việc xâu chuỗi những sự kiện trong ngày lại với nhau thì điểm tin này cũng đem lại cho người xem rất nhiều trào lưu nóng hổi của cộng đồng mạng được nhà đài này tổng hợp được.

Cũng bởi những ngôn từ hợp thời, không ngại việc châm biếm đã khiến cho VTV có thể đưa những bản tin đi vào lòng người xem.

BTV của Chuyển động 24h gây tranh cãi khi bắt trend nhún nhảy hồ Tây của Quang Hải ví là cách giải nhiệt ngày nắng nóng - Ảnh 1.

Tất nhiên cũng theo khuôn mẫu đó thì bản tin Chuyển Động 24h ngày 27/06 đã tạo cho người xem rất nhiều những tiếng cười bằng việc tổng hợp lại những thông tin thú vị của Xã hội. Tuy nhiên mọi chuyện chưa dừng lại đó khi mà BTV Thu Hiền đã bất ngờ đề cập đến trend "nhún nhảy hồ Tây" để trở thành một câu dẫn cực chất cho bản tin của mình.

Trong chương trình, BTV Thư Hiền nói: "Đi ngoài đường giữa thời tiết đổ lửa, nhiều người sẽ ao ước giá lúc này được ngồi ô tô bật điều hòa mát lạnh. Ví dụ như ngồi Mercedes chẳng hạn, đi một vòng Hà Nội thì thích phải biết. Tuy nhiên không phải ai cũng có Mercedes để ngồi".

Cũng trong thời điểm này thì Quang Hải hiện đang vướng phải những lùm xùm liên quan đến hành vi của bản thân khi anh chàng bất ngờ bị Hacker tấn công trang Facebook của mình. Việc bị VTV ví von như vậy đã khiến cho một số người cảm thấy không hài lòng và để lại những bình luận bất bình.

BTV của Chuyển động 24h gây tranh cãi khi bắt trend nhún nhảy hồ Tây của Quang Hải ví là cách giải nhiệt ngày nắng nóng - Ảnh 2.

Tuy nhiên cũng có nhiều bình luận phản pháo cũng như bênh vực cho VTV

Nếu như bạn chưa biết thì vào ngày 23/06 vừa qua thì Quang Hải đã bất ngờ bị hacker tấn công vào Facebook của mình và chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thì một loạt những tin nhắn tình cảm được cho là của Quang Hải đã nhanh chóng lan truyền nhanh đến chóng mặt trên khắp các trang MXH.

Thậm chí nhiều cư dân mạng còn tìm lại những video mà Quang Hải nhún nhảy trong chiếc xe sang ngày trước đã khiến cho anh chàng cầu thủ nổi tiếng này vướng phải rất nhiều những lùm xùm trong một khoảng thời gian ngắn. Mỗi sự xuất hiện của anh chàng đều đem đến rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang