Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 67: Rihito hồi tưởng về quá khứ luyện tập cùng Kuroki

Sau hai chap chiếm phần lớn các khung hình, Hayabusa đã tấn công một đòn chí mạng khiến Rihito bị thương nặng phía xương sườn. Tuy vẫn chưa rõ đối thủ đã làm gì, liệu “Siêu nhân” của chúng ta có thể lật kèo hay không?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 66

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 67: Rihito hồi tưởng về quá khứ luyện tập cùng Kuroki

Quá khứ của Hayabusa được kể rõ hơn. Hắn từng là một ảo thuật gia có nghề tay trái là “kẻ nghiền nát” chuyên xử lí các mục tiêu theo yêu cầu. Về sau Hayabusa được chiêu một vào một đấu trường ngầm ở Trung Quốc với mức tiền thù lao rất cao. Sau khi trở thành nhà vô địch hạng trung, hắn tận hưởng cuộc sống nhàn hạ và không có bất kì sở thích đặc biệt nào.

Trong một lần đi xem phim để giết thời gian, Hayabusa đã chọn một phim về ninja và từ đó hắn tìm ra chân lý của đời mình. Tên đấu sĩ từ đó trở thành một “wibu” chính hiệu, suốt ngày tìm đọc và tự học theo các chiêu thức của nhẫn giả. Sau nhiều lần thất bại, Hayabusa đã “tu thành chính quả” và được Toyoda Idemitsu mời về Luyện ngục.

Muteba đánh giá rằng Rihito hoàn toàn không có cửa thắng Hayabusa. Tên đấu sĩ này từ xưa vốn đã rất mạnh, sau khi luyện được nhẫn thuật hắn còn trở nên khó lường hơn trước.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 67: Rihito hồi tưởng về quá khứ luyện tập cùng Kuroki 2

Hayabusa tiếp tục tiếp cận và tấn công Rihito. Nhận ra mánh khóe của đối thủ, Rihito đỡ thành công các chiêu thức của Hayabusa.

Thấy rằng “Siêu nhân” có vẻ mạnh hơn những gì được viết trong dữ liệu, Hayaabusa nghiêm túc tấn công và khiến Rihito trọng thương mặc dù anh đã cố gắng đỡ đòn. Hayabusa nói rằng hắn không có hứng thú với Rihito. Người hắn muốn đối đầu chính là sư phụ của cậu, “Ma đao” Kuroki Genzai.

Dự đoán Kengan Omega chap 67

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 67: Rihito hồi tưởng về quá khứ luyện tập cùng Kuroki 3

Đòn tấn công cuối cùng của Hayabusa khiến Kanou Agito và Wakatsuki Takeshi cũng phải bất ngờ. Rihito chắc rằng anh đã đỡ đúng lúc. Có thể Hayabusa không chỉ đã luyện cho các ngón nhân trở nên rắn chắc mà còn trau dồi năng khiếu ảo thuật, khiến tay chân linh hoạt hơn và có thể thay đổi hướng công dễ dàng.

Dù trúng bao nhiêu đòn, Rihito vẫn có thể đứng vũng. Chân của anh ta cũng cơ bắp hơn trước. Có lẽ thời gian luyện tập với Kuroki anh đã luyện tập phần thân dưới rất nhiều. Điều này sẽ giúp cho đòn đánh của Rihito mạnh hơn trước, “dao cạo” cũng sẽ sắc bén hơn.

Tay phải và phần hông trái của Rihito đã bj thương. Khả năng cao trong chap tới anh sẽ dùng chân để tấn công đối thủ.

Trong chương tiếp theo, thời gian luyện tập với “Ma đao” sẽ được tiết lộ. Chúng ta sẽ biết được Rihito đã học được gì từ Kuroki.

Dự đoán: người chiến thắng trận này sẽ là “Siêu nhân” Rihito.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 67

Kengan Omega chap 67 dự kiến phát hành vào ngày 2 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang